Tiin.vn trên Facebook

'To The Beautiful You' được Trung Quốc remake, nữ chính Lưu Vũ Hân gây ý kiến trái chiều

Kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi của Lưu Vũ Hân khiến cộng đồng mạng tỏ ra nghi ngờ về khả năng của cô.

Mới đây, nhiều blogger giải trí của Trung Quốc đã đưa thông tin bộ phim truyền hình Hàn To The Beautiful You được remake lại. Nam và nữ diễn viên chính cũng đã được nhắm đến, đó là Hoàng Cảnh Du và Lưu Vũ Hân. 

To The Beautiful You nổi tiếng Châu Á một thời. 

To The Beautiful You nổi tiếng Châu Á một thời. 

Thông tin về dàn diễn viên của To The Beautiful You bản Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao, và có nhiều kinh ngạc.

Hoàng Cảnh Du trước đây từng đóng phim về học đường, nhưng đó là bộ phim về đề tài đam mỹ (nam yêu nam) - Thượng Ẩn. Tuy nhiên từ sau đó anh không còn đóng những kiểu phim thể loại học đường này. Sự trở lại của Hoàng Cảnh Du với phim học đường, nếu tin đồn đúng sự thật, chắc chắn sẽ đáng mong chờ.

'To The Beautiful You' được Trung Quốc remake, nữ chính Lưu Vũ Hân gây ý kiến trái chiều 1

Lưu Vũ Hân là 1 bất ngờ khác trong tin đồn lần này. Cô ra mắt dưới vai trò Center của nhóm nhạc THE9, trước đó chỉ từng ca hát chứ ít khi thể hiện khả năng diễn xuất. Nếu như Lưu Vũ Hân đóng vai nữ chính giả trai, có thể hình tượng thì phù hợp nhưng diễn xuất sợ sẽ còn non nớt.

'To The Beautiful You' được Trung Quốc remake, nữ chính Lưu Vũ Hân gây ý kiến trái chiều 2

Lưu Vũ Hân hợp với hình tượng cải nam trang. 

Lưu Vũ Hân hợp với hình tượng cải nam trang. 

Các fan của Lưu Vũ Hân cũng không đồng tình nếu như công ty quản lý của THE9 nhận tài nguyên phim này về cho cô. Lưu Vũ Hân vừa ra mắt với THE9 không lâu, lịch trình bận rộn và phải di chuyển liên tục, vào đoàn phim vừa cực để chạy lịch trình lại vừa không tốt cho danh tiếng chút nào.

'To The Beautiful You' được Trung Quốc remake, nữ chính Lưu Vũ Hân gây ý kiến trái chiều 4

To The Beautiful You là phim truyền hình đề tài học đường, thanh xuân của Hàn Quốc. Nam chính là Choi Minho của SHINee, nữ chính là Sulli. Bộ phim nói về 1 cô gái phải cải nam trang để vào trường nam sinh học tập. Tại đây cô quen biết với nam chính là người từng đoạt huy chương vàng quốc tế bộ môn nhảy cao, nhưng sau đó trượt dài sự nghiệp vì bị khủng hoảng và tuyệt vọng. 

Nam chính, nữ chính đi từ quen biết đến giúp đỡ, động viên nhau theo đuổi đam mê. Cùng với đó, nhiều chuyện dở khóc dở cười liên quan tới sự cải nam trang của nữ chính diễn ra.

Taeyeon (SNSD) - Closer MV [To The Beautiful You OST]

Góp ý cho Tiin