Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Toàn chức cao thủ' tung teaser tạo hình Diệp Tu của Dương Dương

Mọi thông tin về phim đều được giữ trong vòng bí mật và rồi đoàn làm phim bất ngờ tung teaser của nhân vật chính Diệp Tu.

Dự án phim được xem là xui xẻo nhất năm 2018 mang tên Toàn chức cao thủ vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu tạo hình của nhân vật chính Diệp Tu do Dương Dương thủ vai. Đoạn clip vừa được tung lên đã nhận về không ít phản hồi trái chiều của cư dân mạng.

Poster tạo hình nhân vật Diệp Tu 

Poster tạo hình nhân vật Diệp Tu

Trong teaser, Dương Dương xuất hiện với phân đoạn thao tác máy tính, là một trong những cảnh quay chủ yếu ở bộ phim về game máy tính. Ngoài ra còn có một số cảnh hậu trường của anh với sự góp mặt của nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh (vai Trần Quả).
 

Teaser giới thiệu nhân vật Diệp Tu của Toàn chức cao thủ

Bất ngờ trước đoạn teaser này, nhiều người hâm mộ nhận xét Dương Dương vẫn luôn đẹp trai, phong độ, đã có kinh nghiệm với Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên nên có vẻ vào vai Đấu thần Diệp Tu cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một số nhận xét khác cho rằng, Dương Dương trông quá 'sạch sẽ', chưa giống với Diệp Tu không thích chải tóc, thức đêm chơi game, lúc nào cũng cầm một điếu thuốc trên tay như trong truyện.

'Toàn chức cao thủ' tung teaser tạo hình Diệp Tu của Dương Dương 1 

Toàn chức cao thủ là một bộ truyện dài gần 1800 chương, đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và hiện tại là phim truyền hình. Từ lúc bắt đầu có tin tức về dự án đến nay, Toàn chức cao thủ đã gặp rất nhiều rắc rối về việc thay đổi nữ chính, bị fan nguyên tác anti... Vì thế đoàn làm phim đã quyết định sẽ âm thầm khởi quay và hạn chế để lộ các tin tức ra bên ngoài.

'Toàn chức cao thủ' tung teaser tạo hình Diệp Tu của Dương Dương 2 

Một số hình ảnh hậu trường khác. 

Một số hình ảnh hậu trường khác.
Giúp Tiin sửa lỗi