Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường

Những chia sẻ của Tóc Tiên về việc trở lại điện ảnh và quá trình tập luyện cực khổ để tham gia dự án hành động Thanh Sói của Ngô Thanh Vân khiến khán giả vừa xót xa vừa nể phục.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc, Tóc Tiên đã gây dựng được những thành công nhất định cho bản thân. Với hình ảnh kiêu kỳ, sanh chảnh, Tóc Tiên luôn xuất hiện long lanh trong mọi sự kiện, sản phẩm âm nhạc. Thế nên việc cô quyết định lấn sân sang diễn xuất, lại ứng cử vào một dự án phim hành động bom tấn khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Vì đóng phim hành động là chuyện chẳng hề dễ dàng gì, vừa phải trau dồi diễn xuất lại cần sự đầu tư cho thể lực rất lớn. Với một diễn viên tay ngang như Tóc Tiên, điều này càng cần thêm nhiều thời gian, công sức.

Tóc Tiên trong buổi ra mắt dàn diễn viên Thanh Sói

Tóc Tiên trong buổi ra mắt dàn diễn viên Thanh Sói

Mới đây, Tóc Tiên đã có những chia sẻ về quyết định táo bạo này của cô. 'Từ một người mới, cô đã mất đến 6 tháng trời để học võ, rèn thể lực, học kỹ thuật diễn. 'Từ trước tới nay, tôi chưa từng biết về việc xây dựng nền tảng cho nhân vật hay kỹ thuật đối với diễn viên. Ngay cả việc lấy hơi, đọc thoại, tương tác với bạn diễn ra sao cũng là những điều mới mẻ. Tôi đã được chị Ngô Thanh Vân cho đi học lớp diễn xuất của chị Kathy Uyên. Nhiều tháng qua, tôi tạm thời hy sinh việc ca hát để tập trung cho vai diễn', Tóc Tiên cho biết.

Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường 1

Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường 2

Theo đó, cô phải tập võ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày khoảng 5 tiếng. 'Việc tập võ không phải dễ dàng như lúc bạn tập gym đâu. Những gì tôi trải qua trong 6 tháng qua thực sự là phải đổ máu và nước mắt trên sàn tập. Trong lúc ráp bài, chúng tôi lỡ đánh vào mặt nhau dẫn tới chảy máu, gãy mũi, mẻ răng, bị đánh vào mắt là chuyện thường. Tôi bị Đồng Ánh Quỳnh đánh vào mũi hai lần bị chảy máu.

Tóc Tiên cùng Ngô Thanh Vân và bạn diễn Đồng Ánh Quỳnh

Tóc Tiên cùng Ngô Thanh Vân và bạn diễn Đồng Ánh Quỳnh

Nếu không tin, mọi người thử đến phòng tập một lần, sẽ thấy các diễn viên phải vất vả như thế nào. Đây đúng là một thử thách đối với sự kiên trì và giới hạn của bản thân. Đặc biệt, chị Vân biết đối với dàn diễn viên trẻ hay một tân binh như tôi càng áp lực sẽ càng stress'.

Đồng Ánh Quỳnh khóc nức nở khi lỡ đánh trúng mặt khiến Tóc Tiên ngất lúc đang tập võ

Giọng ca Ngày mai chia sẻ thêm, Thanh Sói không giống như Tấm Cám: Chuyện chưa kể hay Cô Ba Sài Gòn trước đây vì yếu tố hành động khá nặng. 'Trước đây, Hai Phượng chỉ có mình chị Vân đóng. Bây giờ, có nhiều diễn viên trẻ tham gia. Vì thế, chị Vân hiểu những khó khăn và không tạo áp lực quá nhiều trong việc xây dựng tâm lý nhân vật', cô cho biết.

Góp ý cho Tiin