Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây'

Điều mà trước đó Trần Nhất Minh (Chu Nhất Long) lo sợ đã xuất hiện: Lý Tư Vũ (Lưu Thi Thi) bị buộc tội hối lộ Lưu Dương trong vụ đấu thầu chính phủ.

Sau khi bị Chi Chi đuổi khỏi nhà, Lưu Dương liền đến nhà Á Vân ở. Á Vân vui vẻ mời Lưu Dương vào nhà, rồi nấu cho anh một bữa ăn ngon và bày tỏ 'em muốn tốt với anh cả đời'. Điều này khiến Lưu Dương rất cảm động.

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 0

Lưu Dương và Á Vân thể hiện tình cảm với nhau không màng đến chuyện gì

Lưu Dương và Á Vân thể hiện tình cảm với nhau không màng đến chuyện gì

Trong khi đó, sau khi Lưu Dương đi, Chi Chi buồn bã. Khi con gái hỏi ba đâu thì Chi Chi đành phải nói dối là ba đã đi công tác. Dù rất giận Lưu Dương nhưng Chi Chi vẫn mong chồng sẽ gọi điện xin lỗi.

Mẹ Lưu Dương biết con trai đã ngoại tình với Á Vân. Bà hứa ép Lưu Dương về nhà và khuyên Chi Chi đừng cãi nhau với chồng nữa, nếu không Á Vân sẽ thừa cơ chia rẽ hai người.

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 2

Nghe lời mẹ chồng, Chi Chi tìm đến nơi Lưu Dương đang ở với mong muốn làm lành. Thế nhưng, Chi Chi vô tình thấy được Lưu Dương đang đi với Á Vân, cả hai người nói vui vẻ. Quá đau đớn khi bị phản bội, Chi Chi quyết tâm phải ly hôn với Lưu Dương. 

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 3

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 4

Chuyện Trần Nhất Minh lo sợ đã xảy ra, Lý Tư Vũ và Lưu Dương bị mời điều tra chuyện đấu thầu. Trước tổ điều tra, cả hai đều phủ nhận việc hối lộ và nhận hối lộ. Thế nhưng, email khách hàng trong đấu thầu mà Tư Vũ nhận được cùng với khoản tiền cô chuyển cho Lưu Dương giúp mẹ chữa bệnh đều chứng minh hai người cấu kết với nhau trong cuộc đấu thầu này.

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 5

Lưu Dương và Tư Vũ kiên quyết khẳng định mình không làm chuyện phạm pháp

Lưu Dương và Tư Vũ kiên quyết khẳng định mình không làm chuyện phạm pháp

Á Vân cũng được gọi đến điều tra. Cô khai mình chỉ là thực tập sinh, chỉ nghe theo lời Lưu Dương. Khi thanh tra hỏi quan hệ của cô và Lưu Dương thì cô nói hai người không có mối quan hệ gì hết và khai Lưu Dương đã đưa cô số tiền mà Tư Vũ đưa.

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 7

Lưu Dương bị đuổi việc

Lưu Dương bị đuổi việc

Tư Vũ tìm Phan tổng chủ động xin từ chức nhưng quyết không từ bỏ, Phan tổng hứa sau khi sóng gió qua đi thì cô sẽ được trở lại làm việc. Tư Vũ nghĩ một thời gian sau mọi người sẽ quên chuyện này nhưng Nhất Minh lại không cho rằng như vậy. Nếu Tư Vũ còn tiếp tục trở về Lục Bảo thì công ty sẽ mắc tội bao che, lúc đó cả cô và công ty sẽ bị chỉ trích.

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 9

Nhân lúc Phan tổng gặp khó khăn, Vương tổng đầu tư vào Lục Bảo và nắm 23% cổ phần của công ty. Bên cạnh đó, Trần Nhất Minh cũng được thăng chức thành phó tổng giám đốc. Nhất Minh rất bất ngờ và cho rằng mình không phù hợp.

'Tôi thân yêu' tập 23-24: Lưu Thi Thi rơi vào đường cùng, Chu Nhất Long 'một bước lên mây' 10

Vương tổng nói mình rất tin tưởng Nhất Minh nên vị trí này anh xứng đáng có

Vương tổng nói mình rất tin tưởng Nhất Minh nên vị trí này anh xứng đáng có

Quan hệ giữa Nhất Minh và Tư Vũ có thay đổi sau chuyện này? Tư Vũ sẽ làm gì để vực dậy sự nghiệp? Đón xem các tập tiếp theo của Tôi thân yêu phát sóng trên Keeng Movies vào 23h tối thứ 2 đến Chủ nhật.

Góp ý cho Tiin