Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block'

Khi nghe Trần Nhất Minh (Chu Nhất Long) nói mình đã chia tay, Vương tổng - Vương Tử Nhu lại nở nụ cười bí hiểm.

Ở tập trước, Lý Tư Vũ và Trần Nhất Minh đã chia tay. Tư Vũ rất buồn, cô tìm tới Chi Chi và Cố Hiểu Lăng để chia sẻ nỗi buồn với họ. Chi Chi thì vẫn giữ nguyên ý định ly hôn với Lưu Dương vì đã quá nản lòng thoái chí với anh. Cố Hiểu Lăng thì vẫn còn giữ trong lòng nỗi buồn thất tình. Ai cũng có tâm sự riêng. 

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 0

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 1

Cố Hiểu Lăng biết Tư Vũ chia tay nên đi đòi Nhất Minh 'đền bù thanh xuân' cho chị mình bằng tiền bạc. Nhất Minh nói hiện giờ không có đủ tiền, Hiểu Lăng liền bảo anh viết giấy nợ. 

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 2

Khi Tư Vũ biết được đã rất tức giận

Khi Tư Vũ biết được đã rất tức giận

Tư Vũ đi làm thủ tục bàn giao lại căn nhà cho Nhất Minh, lấy 50 vạn tiền mặt từ anh. Nhất Minh cũng viết giấy nợ rồi đưa cho Tư Vũ như lời Hiểu Lăng nói, hứa sẽ trả hết xong 2 năm. Hai người ôm nhau lần cuối rồi chính thức chia tay. 

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 4

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 5

Vương tổng dường như có ý đồ gì đó khi liên tục hỏi về chuyện tình cảm của Nhất Minh và Tư Vũ. Khi nghe anh chàng nói mình đã chia tay bạn gái, Vương tổng tỏ ra vui vẻ thấy rõ. Thế nhưng, ngoài mặt cô ta vẫn khuyên Nhất Minh thử nói chuyện lại lần nữa với Tư Vũ, còn nếu muốn được giải thoát thật sự thì buông bỏ đoạn tình cảm này.

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 6

Nụ cười đắc ý của Vương tổng là có ý gì? 

Nụ cười đắc ý của Vương tổng là có ý gì? 

Tư Vũ bắt tay vào xây dựng công ty mới. Vì không có nhiều tiền nên cô đòi công ty sửa nhà phải hạ chi phí xuống. Không được chấp nhận, Tư Vũ đành phải lao vào làm công nhân luôn, cộng thêm vài công nhân bên ngoài do mình tự kiếm để xây dựng công ty.

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 8

Lập nghiệp rất khó khăn, công ty xây dựng xong thì đến các khâu đều có vấn đề, hầu như ngày nào cũng tăng ca tới nửa đêm. Cách làm của Tư Vũ khiến nhân viên phàn nàn khá nhiều. Cô nàng còn bị Quan Tiểu Đường - người đến ứng tuyển công việc mắng là thiếu tôn trọng khi chưa xem lý lịch của mình đã đuổi mình đi. 

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 9

Quả nhiên khi xem lý lịch của người này, Tư Vũ đã thay đổi suy nghĩ

Quả nhiên khi xem lý lịch của người này, Tư Vũ đã thay đổi suy nghĩ

Tư Vũ chỉ muốn cho cậu ta vị trí thực tập, nhưng cậu ta không muốn, định đi về nhưng không muốn bỏ cuộc . Bởi vậy nên nhân lúc mọi người đang rối rắm với vấn đề khó giải quyết, cậu ta liền ra tay, thể hiện trình độ của mình. 

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 11

Cuối cùng thì Tư Vũ cũng đồng ý cho cậu ta chức lập trình viên UI, còn chấp nhận luôn yêu cầu được đi trễ về sớm, miễn hoàn thành công việc là được.

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 12

Thế nhưng, mới ngày đi làm đầu tiên mà Quan Tiểu Đường đã chọc giận Tư Vũ khi nhắc lại chuyện cô nàng chia tay với Nhất Minh

Thế nhưng, mới ngày đi làm đầu tiên mà Quan Tiểu Đường đã chọc giận Tư Vũ khi nhắc lại chuyện cô nàng chia tay với Nhất Minh

Vì Lưu Dương đã bị bệnh nên giờ gánh nặng chi phí sinh hoạt của gia đình và phí chữa bệnh cho anh đều đè nặng lên vai Chi Chi. Ngay cả Vũ Vi cũng biết chuyện này rồi vô tình nói cho Cố Hiểu Lăng biết.  

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 14

Và rồi, Hiểu Lăng lẳng lặng chuyển cho Chi Chi một số tiền

Và rồi, Hiểu Lăng lẳng lặng chuyển cho Chi Chi một số tiền

Dù chia tay và muốn buông bỏ nhưng Nhất Minh vẫn điều tra vụ bị vu khống hối lộ của Tư Vũ. Nhận được tin một công ty nọ mua tài khoản trên mạng để 'hắc' Lục Bảo, Nhất Minh liền nhắn tin cho Tư Vũ nhưng ai ngờ cô nàng đã 'chặn' số của anh. 

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 16

Nhất Minh nở nụ cười giễu

Nhất Minh nở nụ cười giễu

Dù bị Tư Vũ chặn hết phương thức liên lạc nhưng anh vẫn lo lắng, quan tâm với c. Không còn cách nào, Nhất Minh đành phải nhờ Lôi Hạo Văn nghe ngóng thông tin của Tư Vũ từ Hiểu Lăng. Khi biết cô sống rất tốt, anh cũng yên tâm.

Còn Nhất Minh thì tiều tụy dần, cả râu cũng không thèm cạo, suốt ngày để vẻ mặt chán đời

Còn Nhất Minh thì tiều tụy dần, cả râu cũng không thèm cạo, suốt ngày để vẻ mặt chán đời

Tư Vũ tuy đã chặn hết phương thức liên lạc của Nhất Minh và vùi đầu vào công việc quên đi nỗi buồn thất tình nhưng vẫn không thể dối lòng được. Biết Hiểu Lăng còn giữ một tấm hình duy nhất mình và Nhất Minh chụp chung với nhau, ban đầu Tư Vũ kêu cô nàng xóa nhưng sau đó không kiềm được mà chặn Hiểu Lăng lại, bảo gửi cho mình.

Khi Hiểu Lăng đi rồi, Tư Vũ len lén xem ảnh Nhất Minh

Khi Hiểu Lăng đi rồi, Tư Vũ len lén xem ảnh Nhất Minh

Chi Chi giúp Lưu Dương xuất viện, trả căn phòng anh thuê rồi kêu anh về nhà ở chung với mình và con gái. Lưu Dương hồ hởi, tưởng Chi Chi đã chịu tha thứ cho mình, nhưng nào ngờ Chi Chi vẫn 'mặt lạnh' khi nói chuyện với anh. 

'Tôi thân yêu' tập 27-28: Chia tay nhưng Chu Nhất Long vẫn điều tra 'án oan' giùm Lưu Thi Thi, ai ngờ nhận cú 'block' 20

Tư Vũ và Nhất Minh liệu có vì nhớ nhau quá mà đi tìm lại người kia? Nụ cười của Vương tổng hàm chứa ẩn ý gì? Chi Chi và Lưu Dương có ly hôn? Đón xem các tập tiếp theo của Tôi thân yêu phát sóng trên Keeng Movies vào 23h tối thứ 2 đến Chủ nhật.

Góp ý cho Tiin