Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tom Holland sốc nặng khi bị fan tố làm lộ Avengers 4 trên Twitter

Có lẽ chính Tom cũng sợ hãi với tật 'spoil phim' bất chấp của mình không kém gì Marvel.

Các fan của Marvel đã chẳng còn xa lạ gì với biệt danh 'thánh spoil' của Tom Holland nữa. Trong khi phía Marvel lẫn các diễn viên còn lại đều rất kín tiếng về thông tin liên quan đến các dự án khủng của mình, Tom Holland lại thường xuyên 'vạ miệng', tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng trong các phim mà mình tham gia.

Tom Holland sốc nặng khi bị fan tố làm lộ Avengers 4 trên Twitter 0

Lần 'spoil phim' lộ liễu nhất gần đây của Tom Holland phải kể đến buổi phỏng vấn cùng Ermergency Awesome. Cậu chàng đã nhanh mồm nhanh miệng tiết lộ: 'Chú Benedict có lời thoại khó nhớ lắm, phải nói rất nhiều về Quantum Realm. Còn em thì chỉ nói những câu đơn giản như: 'Yeah, tuyệt quá vậy!'. Cho nên phần của em dễ, còn của chú ấy khó lắm'.

Câu trả lời này sẽ rất bình thường nếu Tom không nhắc đến Quantum Realm (thế giới lượng tử) - một khái niệm chưa từng được nhắc đến trong Avengers: Infinity War. Từ chi tiết được spoil này, các fan đã nhanh trí đoán được thế giới lượng tử sẽ nắm vai trò quan trọng trong Avengers 4.

Tom Holland là nhân vật khiến cả đoàn phim đều lo sốt vó vì tật 'spoil phim' sửa mãi chẳng được của mình

Tom Holland là nhân vật khiến cả đoàn phim đều lo sốt vó vì tật 'spoil phim' sửa mãi chẳng được của mình

Có vẻ như lần 'vạ miệng' trên đã khiến Tom Holland nhận phải không ít cảnh cáo từ phía Marvel. Mới đây, một người hâm mộ đã troll 'Người Nhện' bằng cách tung tin: 'Tom Holland vô tình đăng toàn bộ phim Avengers 4 lên Twitter' và tag anh chàng vào bài đăng. Điều này đã khiến Tom Holland khá sốc. Bằng chứng là anh chàng nhanh chóng để lại bình luận ngay sau khi được tag vào bài viết trên: 'Cái bài đăng này làm tôi hoảng hốt luôn đấy. Trong một giây vừa đọc được, tôi đã tự hỏi: 'Chết dở, có phải mình đã làm vậy thật không?'.

Có vẻ như đến chính Tom cũng đến sợ với khả năng 'spoil phim' bất chấp của mình 

Có vẻ như đến chính Tom cũng đến sợ với khả năng 'spoil phim' bất chấp của mình 
Giúp Tiin sửa lỗi