Tiin.vn trên Facebook

Tom Holland vừa hứa không spoil phim hôm trước, hôm sau trang phục 'Spider-man 3' đã 'lồ lộ' trên Instagram

Dù đặt chân đến Mỹ để quay 'Spider-man 3’ chưa lâu, lời hứa không spoil của Tom Holland đã 'bay màu'.

Cuối tháng 10 vừa qua, theo chia sẻ của nam diễn viên Tom Holland, sau khi hoàn thành dự án Uncharted ở Tây Ban Nha, anh đã cho biết mình đã đặt chân đến Atlanta, Mỹ nhằm khởi quay phần tiếp theo của series phim Người Nhện.

Với bản tính 'thích spoil' của mình, ngay sau khi đến Atlanta, Tom Holland liên tục cập nhật quá trình làm việc của mình. Từ việc tìm hiểu kịch bản thông qua máy tính bảng cho đến nỗi băn khoăn thường trực anh sẽ làm gì trong 5 tháng ở Atlanta đều được tiết lộ tần tật tật. 

Tom Holland trong vai Người Nhện.

Tom Holland trong vai Người Nhện.

Thậm chí Tom Holland đã bị đoàn làm phim nhắc nhở, nên nhanh chóng khẳng định với fan rằng mình sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì trong kịch bản: 'Tôi sẽ không nói gì đâu. Tôi nhận được bài học rồi. Tôi sẽ đọc kịch bản ngay bây giờ. Hẹn gặp các bạn sớm'.

Tuy nhiên, lừa hứa đó chỉ kéo dài được ít lâu khi mới đây nam diễn viên đã tự tay chia sẻ về bộ trang phục của nhân vật Người Nhện. Theo đó, vì phim chỉ mới bắt đầu quay cho nên không có quá nhiều thông tin, nhưng chính fan đã hình dung được trang phục nhờ tài spoil phim của Tom Holland

Lời hứa không spoil của Tom Holland đã 'bay màu' khi chính anh chàng up cảnh hậu trường lên Instagram.

Lời hứa không spoil của Tom Holland đã 'bay màu' khi chính anh chàng up cảnh hậu trường lên Instagram.

Trong đoạn hình ảnh được nam diễn viên trẻ chia sẻ lên Instagram story, người hâm mộ có thể thấy Tom Holland đang nhún nhảy. Ngoài Tom Holland, Jamie Foxx cũng sẽ trở lại đóng Electro – một vai diễn trước đây anh đã đóng trong The Amazing Spider-Man 2. Hiện tại, vẫn chưa rõ Electro này là cùng một nhân vật phản diện hay một nhân vật mới.

Chia sẻ về phần tiếp theo của Spider-man, người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige cho hay: 'Sẽ rất vui khi thấy Spidey trở lại trong chính bộ phim của mình và thoát khỏi cái bóng của Tony. Hơn nữa, cậu ấy cũng sẽ thoát ra khỏi cái bóng của các Avengers khác. Trưởng thành với tư cách là người đàn ông và anh hùng của chính mình'.

Được biết, Spider-man 3 sẽ công chiếu vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Trailer concept Spider-man 3  

Góp ý cho Tiin