Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh'

Không cần tới Dispatch đưa tin, khán giả đã đồng lòng 'chèo thuyền' Hyun Bin và Son Ye Jin sau hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào trong hậu trường 'Hạ cánh nơi anh'.

01/01/2021 20:59

Phim Hạ cánh nơi anh do Hyun Bin và Son Ye Jin đóng chính đã kết thúc được gần 1 năm. Thế nhưng, theo tin tức cặp đôi xác nhận hẹn hò vừa chính thức được công bố, nhiều sự chú ý đã dồn lại bộ phim 'mai mối' cho cặp nam - nữ diễn viên bởi loạt hành động ngọt ngào họ dành cho nhau trong hậu trường.

Hyun Bin chỉnh trang tóc cho Son Ye Jin

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 0

Nguồn tin phóng viên của Dispatch cho biết Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức hẹn hò sau khi quay xong phim Hạ cánh nơi anh. Những lần hội họp trong lúc quay phim và ở cạnh nhau nhiều tháng khiến hai nam, nữ diễn viên trở nên thân thiết hơn.

Có vẻ như trong lúc quay phim, Hyun Bin và Son Ye Jin đã có tình ý với nhau. Trước khi vào cảnh quay, Hyun Bin giúp Son Ye Jin chỉnh sửa phần tóc bị rối và mọi thứ diễn ra trong tự nhiên. Son Ye Jin không hề e ngại hay bối rối vì hành động thân mật của Hyun Bin, cô vẫn tỉnh bơ tập luyện trước khi quay.

Son Ye Jin làm nũng với Hyun Bin để được ăn thịt

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 1

Trong phim, một trong những điều đầu tiên Son Ye Jin giới thiệu mình với nhóm binh sĩ Triều Tiên, trong đó có Hyun Bin, là cô rất thích ăn thịt. Cô thậm chí ăn hai lần một ngày - điều ít khi xuất hiện ở Triều Tiên.

Ở hậu trường, Son Ye Jin đã ngước mắt lên làm nũng với Hyun Bin khi thấy anh đang nướng thịt. Hyun Bin thì giả vờ lạnh lùng, làm như không thấy ánh mắt làm nũng của Son Ye Jin nhưng tay vẫn thoăn thoắt nướng thịt.

Khi Son Ye Jin nắm áo Hyun Bin

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 2

Trong một cảnh quay, Hyun Bin đã đọc sai lời thoại của mình, Son Ye Jin giả vờ như tức giận, nắm lấy áo của anh và khiến Hyun Bin bật cười. Nam diễn viên giải thích sau đó: 'Tôi đã đọc nhầm lời thoại. Tôi biết có gì đó sai sai rồi'.

Seri (Son Ye Jin) dựa người vào Đại úy Ri (Hyun Bin)

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 3

Hyun Bin có bờ vai rộng vững chãi và rất hợp để tựa vào. Trong khoảnh khắc ngọt ngào của phim, Seri vui sướng khi được tựa vào vai Đại úy Ri Jung Hyuk.

Cảnh phim này giống như là 'huyền thoại' trong phim Hạ cánh nơi anh vậy. Khi biết tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò, rất nhiều khán giả đã tìm lại cảnh này và cho rằng diễn là phần phụ, cảm xúc thật mới là phần chính.

Khi Đại úy Ri xấu hổ vì Seri

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 4

Có một cảnh, Seri và Đại úy Ri hẹn hò trong nhà hàng sang trọng, sau khi uống rượu, Seri say và tựa vào vai Ri Jung Hyuk để ngủ. Trong lúc cảm xúc dâng trào, Son Ye Jin bỗng nhiên bật cười, còn Hyun Bin 'đơ' vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cảnh nhìn đối phương thật lâu trước khi chia tay

Dù phim chủ yếu cảnh ngọt ngào nhưng không ít cảnh cũng chứa đựng sự đau thương. Một trong số đó là khi cả hai sắp từ biệt, và trao nhau cái nhìn cuối trước khi mỗi người quay lưng về một hướng khác nhau.

Chỉ là cảnh phim nhưng có lẽ vì Son Ye Jin và Hyun Bin nhập tâm quá mà người xem có thể cảm nhận được sự đau đớn 'xuyên qua' cả màn hình.

Hyun Bin đánh lạc hướng Son Ye Jin bằng nụ cười 'sát thương cao'

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 5Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 6

Cảnh Ri Jung Hyuk trao nhẫn cho Yoon Seri phải quay đi quay lại nhiều lần vì Hyun Bin cầm nhầm chiếc nhẫn.

Khi phải quay lại hơn 2 lần, Son Ye Jin hỏi 'Sao anh cứ cầm sai nhẫn hoài thế?' thì Hyun Bin đã cố tình nở nụ cười 'gây sát thương cao' để đánh lạc hướng sự 'tức giận' của bạn gái. Trước nụ cười của soái ca, Son Ye Jin bằng lòng cho qua.

Sai đi sai lại ngay đúng cảnh quan trọng nên Son Ye Jin nghi ngờ hỏi Hyun Bin 'Có phải anh đang thấy xấu hổ không?'. Giờ nghĩ lại chắc là lúc ấy Hyun Bin 'run' thật.

Hyun Bin 'lườm' Son Ye Jin khi không cho mình hôn

Hậu trường 'huyền thoại' của phim Hạ cánh nơi anh là trong tập 14, khi Yoon Seri nằm viện vì đỡ đạn thay cho Ri Jung Hyuk, anh rất lo lắng vì không thể túc trực bên cạnh người yêu trong lúc cô đang chạy chữa.

Vì cảnh này không khó nên trước khi quay, cặp đôi trò chuyện rất thoải mái. Thế nhưng, nhìn cách Son Ye Jin chăm chú nhìn Hyun Bin lúc anh nói chuyện, người hâm mộ như 'tan chảy'.

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 7Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 8

Tới lúc tiến vào cảnh quay, chưa đợi Son Ye Jin nói xong lời thoại, Hyun Bin đã 'vồ vập' định hôn môi cô. Thấy vậy nên Son Ye Jin trêu chọc Hyun Bin bằng cách lấy tay che miệng, không cho anh hôn. Hyun Bin giận dỗi, 'lườm nguýt' Son Ye Jin khiến cả ekip bật cười.

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 9

Cảnh hôn khiến Hyun Bin và Son Ye Jin 'lạc lối'

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 10

Có rất nhiều cảnh hôn đáng nhớ trong phim, trong đó có đoạn Đại úy Ri và Yoon Seri hôn nhau sau khi anh bị trúng đạn, phải vào bệnh viện.

Cặp đôi thể hiện tinh thần chuyên nghiệp trong lúc quay phim, nhưng khi đạo diễn vừa kêu 'cắt' thì sự ngại ngùng lập tức bao trùm. Son Ye Jin có vẻ như vẫn chưa thoát vai nên theo quán tính lấy tay ôm cổ Hyun Bin.

Son Ye Jin chạy đến ôm Hyun Bin thật tự nhiên

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 11

Khi đang cùng đạo diễn thảo luận ý tưởng cho cảnh quay của tập cuối, Son Ye Jin còn chưa đợi đạo diễn 'chốt đơn' đã chạy đến ôm Hyun Bin thật chặt, hai chân còn ôm lấy người anh như một con gấu koala. Vẻ mặt cô nàng còn rất hào hứng, Hyun Bin thì dù mệt, nhưng vẫn kiên nhẫn ôm đi ôm lại Son Ye Jin, mặc cho cô nàng 'nghịch ngợm'.

Top 10 khoảnh khắc lãng mạn nhất của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 12

Tới lúc quay thật, Son Ye Jin mắc lỗi thì đã ôm lấy Hyun Bin ngay để chữa ngượng. Dựa theo thông tin từ người trong ngành cung cấp, Hyun Bin và Son Ye Jin lúc này đã 'chớm nở' tình yêu với nhau.

Hậu trường Hạ cánh nơi anh (Tập 9 - 16)

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều