Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót

Top 10 được tính dựa trên lượt xem tính trên 1 trang mạng chính thức và điểm douban.

Mới đây, Guduo data đã update thông tin liên quan đến Top 10 bộ phim chiếu mạng nửa đầu năm 2020 được yêu thích và có lượt xem cao nhất. Các bộ phim lần lượt được tính theo lượt xem trên 1 trang mạng chính thức và điểm douban.

Hạng 10: Em là định mệnh đời anh - 1.32 tỷ lượt xem - 5.2 điểm douban

Đây là bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần thứ ba của cặp đôi Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm. Mặc dù phản ứng hóa học giữa cả hai khá tốt nhưng cốt truyện đã cũ kèm theo sự thành công quá mức của bản cũ đã khiến cho bản remake lần này có áp lực nặng nề. Thế nên đến cuối cùng, bộ phim chỉ đạt được 5.2 điểm douban và 1.32 tỷ lượt xem trên trang mạng Tencent Video.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 0

Hạng 9: Tam thiên nha sát - 1.48 tỷ lượt xem - 5.7 điểm douban

Tam thiên nha sát là câu chuyện tiên hiệp ngược luyến lấy bối cảnh thời thượng cổ, xoay quanh Phó Cửu Vân và công chúa Đàm Xuyên do Trịnh Nghiệp Thanh và Triệu Lộ Tư đóng chính.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 1

Mặc dù được kỳ vọng khá nhiều nhưng khi lên sóng, bộ phim gây ức chế vì trang phục quá mức sơ sài, nhan sắc của các diễn viên cũng bị làm lố. Vậy nên bộ phim chỉ đạt 5.7 điểm douban và 1.48 tỷ lượt xem.

Hạng 8: Trần Thiên Thiên trong lời đồn - 1.85 tỷ lượt xem - 7.5 điểm douban

Trong thời gian phát sóng, bộ phim cổ trang này liên tục được đánh giá là cơn sốt, thường xuyên xuất hiện trên hotsearch, nữ chính Triệu Lộ Tư còn được ví như Triệu Lệ Dĩnh phiên bản 2 vì sự xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Tuy nhiên cuối cùng bộ phim vẫn không được đánh giá cao vì bị đánh giá mang tính chất 'hài nhảm', chỉ đạt 7.5 điểm douban và 1.85 tỷ lượt xem trên Tencent Video.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 2

Hạng 7: Bạn gái lầu dưới xin ký nhận - 1.9 tỷ lượt xem - 6.3 điểm douban

Bộ phim xoay quanh ngôi sao hàng đầu của công ty Quốc Tế An Ninh là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán công ty An Ninh gặp khủng hoảng. Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Tiểu Noãn, một diễn viên quần chúng đóng làm người yêu Diệp Phi Mặc. Tình yêu dần chớm nở trong quá trình hai người diễn, biến kịch giả thành thật.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 3

Sở hữu những gương mặt mới, lối diễn xuất khá tự nhiên nhưng bộ phim chỉ đạt 6.3 điểm douban và 1.9 tỷ lượt xem trên MangoTV.

Hạng 6: Thời gian và em đều ngọt ngào - 1.91 tỷ lượt xem - 6.4 điểm douban

Bộ phim kể về câu chuyện giữa nam thần 'con nhà người ta' Lục Nhất Bạch và cô nàng ngốc nghếch đáng yêu Lâm Tinh Thần. Sau một lần chuyển trường cô được ngồi cùng bạn với Lục Nhất Bạch. Cứ tưởng mình đã trúng số độc đắc khi được ngồi kế nam thần của trường nhưng ai mà ngờ được đời không như là mơ. Từ nhiều lần đụng độ như nước với lửa, cả hai đã cùng học cách trưởng thành và dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 4

Sở hữu những gương mặt mới và thể loại thanh xuân vườn trường không mới, thế nên đến cuối cùng, Thời gian và em đều ngọt ngào chỉ nhận được 6.4 điểm douban, một mức điểm quá mức bình thường và 1.91 tỷ lượt xem trên trang mạng MangoTV.

Hạng 5: Tương dạ 2 - 2.18 tỷ lượt xem - 5.5 điểm douban

Tương dạ 2 kể tiếp câu chuyện về Ninh Khuyết và Tang Tang, hành trình chống lại Vĩnh Dạ giải cứu nhân gian do Vương Hạc Đệ, Tống Y Nhân đóng chính.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 5

Phần 2 với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, cố truyện chắc tay nhưng sự thể hiện của các diễn viên có phần non nớt, bởi vậy dù đạt 2.18 tỷ lượt xem nhưng chỉ đạt 5.5 điểm douban.

Hạng 4: Mê động long lĩnh - 2.3 tỷ lượt xem - 8.3 điểm douban

Bộ phim kể về Hồ Bát Nhất, Vương béo và Shirley Dương tiếp tục hành trình tiếp theo khám phá một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường ở huyện Cổ Lan, tỉnh Thiểm Tây sau khi nghe người dân truyền sự tích về chiếc giầy thêu hoa.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 6

Thuộc dự án series Ma thổi đèn, bởi vậy bộ phim vẫn có sức hút đặc biệt. Tổng kết lượt xem đạt 2.3 tỷ trên Tencent Video và 8.3 điểm douban - số điểm cao nhất trong top 10.

Hạng 3: Cẩm y chi hạ - 2.72 tỷ lượt xem - 7.6 điểm douban

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân, kể về Lục Phiến Môn - nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) có tính cách tàn nhẫn.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 7

Đến cuối cùng, bộ phim đạt được 7.6 điểm douban và 2.72 tỷ lượt xem.

Hạng 2: Khánh dư niên - 3.31 tỷ lượt xem - 8.0 điểm douban

Khánh dư niên là sự kết hợp của dàn diễn viên chất lượng: Trương Nhược Quân, Lý Thấm. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị kể về nhân vật chính Phạm Nhàn - một cao thủ dụng độc dạy hắn nhận biết các loại độc dược, dụng độc và võ công.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 8

Khánh dư niên được mệnh danh là bom tấn 'lận đận' của vì cứ hoãn chiếu liên tục. Thế nên đến khi phát sóng bộ phim nhanh chóng nhận được sự thu hút của khán giả vì dàn diễn viên ổn định, diễn xuất tốt cộng thêm kịch bản chắc tay và đã thu về 8 điểm douban cùng  3.31 tỷ lượt xem.

Hạng 1: Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư - 8.02 tỷ lượt xem - 6.8 điểm douban

Từ hiệu ứng của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Chẩm thượng thư với sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang phải mất một thời gian khá dài mới có thể lên sóng vì chờ kiểm duyệt.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 9

Mặc dù được kỳ vọng cao, lượt xem khủng, sở hữu dàn diễn viên ổn định, nhưng lối diễn và nội dung phim khiến cho bộ phim đến cuối cùng chỉ đạt 6.8 điểm douban, nhưng lại đạt hẳn 8.02 tỷ lượt xem trên Tencent Video.

Bảng xếp hạng Top 10 phim chiếu mạng do Guduo data công bố

Bảng xếp hạng Top 10 phim chiếu mạng do Guduo data công bố
Giúp Tiin sửa lỗi