Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này

Những bộ phim này đã xuất sắc vượt mặt nhiều tác phẩm để nằm trong top 10 phim có rating cao nhất tháng 6 này.

Bên cạnh thành công của những tác phẩm điện ảnh tại các phòng vé ở Hàn Quốc vừa mở lại thì mảng phim truyền hình của đất nước này cũng rực rỡ không kém. Nhiều bộ phim đã được đánh giá cao và đạt hiệu ứng không ngờ. Dưới đây là những tác phẩm truyền hình lọt top 10 phim có rating cao nhất trong tháng 6.

Mystic Pop-up Bar

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 0

Mystic Pop-up Bar là câu chuyện về một chủ quán rượu di động bí ẩn Wol Joo (Hwang Jung Eum), người phải giải quyết mối hận của 100.000 người để không bị rơi vào địa ngục. Cô được Han Kang Bae (Yook Sung Jae) và người đầu bếp Gwi (Choi Won Young) giúp đỡ để hoàn thành nghĩa vụ này.

Phim đã chính thức khép lại ngày 25/6 ở tập 12 và đạt rating 3.6% trong tập cuối. Mystic Pop-up Bar là bộ phim hài tình cảm xứng đáng nằm trong danh sách những phim ý nghĩa và đáng xem nhất tháng 6.

My Unfamiliar Family

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 1

Không phải tất cả các gia đình đều giống nhau và Kim Eun Hee (Han Ye Ri) cũng vậy. Cô cảm thấy mối quan hệ của mình với gia đình không có gì khác ngoài cùng chung huyết thống, mỗi thành viên ngày càng có xu hướng trở nên xa lạ nhau. Bố mẹ thường xuyên cãi vã và chuẩn bị ly thân, 2 cô con gái cũng đã không nhìn mặt nhau từ hơn 10 năm trước, ngay cả mẹ và con gái lớn cũng gặp bất hòa.

Tuy nhiên, một biến cố xảy ra làm cả gia đình trở nên đồng lòng và hiểu nhau hơn, hàn gắn mối quan hệ của tất cả các thành viên trong gia đình. Một bộ phim tâm lý gia đình đang phát sóng của đài tvN. Tập gần nhất vào ngày 23/6 đã đạt được 4.6% rating.

Dinner Mate

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 2

Cũng vào ngày 23/6, với sự tham gia của cặp đôi chính Kim Hae Kyung (Song Seung Heon) và Woo Do Hee (Seo Ji Hye), Dinner mate đã đạt được 4.8% trong tập mới nhất. Bộ phim là câu chuyện về hai con người gặp, yêu nhau và cùng chữa lành vết thương trong quá khứ của đối phương.

Ở tập mới nhất, Woo Do Hee bày tỏ rằng cô không thể vượt qua được quá khứ dù Kim Hae Kyung thổ lộ tình yêu của mình. Các tập kế tiếp của phim sẽ lý giải những khúc mắc cặp đôi chính đã trải qua và tiếp tục phải đối mặt.

The Wind, Cloud and Rain

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 3

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, phim xoay quanh cuộc đấu tranh tàn khốc để giành ngai vàng ở Joseon. Lee Bong Ryeon (Ko Sung Hee), công chúa và là con gái vua Cheoljong. Cô có khả năng đặc biệt nhìn thấy số phận của mọi người. Khả năng này là một phước lành và cũng là một lời nguyện cho cô.

Bong Ryeon gặp Choi Chun Joong, một chàng trai sinh ra trong gia đình danh giá nhưng gia đình đều đã bị giết hại, hiện đang hành nghề thầy bói để kiếm sống. Họ đã cùng nhau nhau tìm cách thay đổi số phận Joseon theo hướng tốt hơn. Tập mới nhất của phim đã ghi nhận rating 6.3% vào ngày 27/6.

Kkondae Intern

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 4

Bộ phim mới của Park Hae Jin có vẻ rất thú vị và được lòng khán giả khi tập mới nhất phát sóng ngày 24/6 đã ghi nhận mức rating 6.6%. Ka Yeol Chan (Park Hae Jin) trong thời gian thực tập đã gặp phải ông chủ khó chịu, hống hách và cổ hủ. Anh quyết định từ bỏ và bắt đầu với một công việc mới. Với sự chăm chỉ tuyệt đối, anh đã phát triển sản phẩm của mình trở thành thực phẩm hàng đầu và trở thành tổng giám đốc.

Một sự đảo ngược số phận diễn ra khi giờ đây người quản lý trước đây của Yeol Chan, Lee Man Sik (Kim Eung Soo) lại bắt đầu làm việc như một thực tập sinh dưới quyền của anh. Kết thúc phim dự kiến vào ngày 1/7.

It's Okay To Not Be Okay

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 5

Bộ phim truyền hình mới của tvN phát sóng cuối tuần đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Phim thuộc thể loại tình cảm viễn tưởng, kể về Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), một nhân viên y tế tại khoa thần kinh và Go Moon Young (Seo Ye Ji), một nhà văn viết truyện thiếu nhi bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Một người đàn ông luôn từ chối tình yêu cùng một phụ nữ không biết cách yêu. Họ phải lòng nhau bất chấp số phận và tìm thấy chính con người mình trong cuộc tình đó. Phim vừa đạt 6.9% cho tập ngày 27/6.

The King: Eternal Monarch

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 6

Lấy bối cảnh 2 thế giới song song, một thế lực siêu nhiên đã mở được cánh cửa vào thế giới con người và thèm khát cuộc sống tốt hơn ở 1 thế giới khác. Trước âm mưu của quỷ dữ, Hoàng đế Đại Hàn Đế quốc Lee Gon (Lee Min Ho) và cảnh sát của Đại Hàn Dân quốc Jung Tae Eun (Kim Go Eun) ở thế giới thực đã cùng hợp tác tìm cách đóng lại cánh cửa giữa 2 thế giới và bảo vệ tình yêu của họ.

Dù con số rating của phim tăng giảm liên tục qua các tập nhưng tập cuối phim được phát sóng ngày 12/6 đã ghi nhận mức rating lên đến 8.1% với một kết thúc viên mãn.

Backstreet Rookie

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 7

Backstreet Rookie được chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể về câu chuyện của một nữ nhân viên bán thời gian kỳ lạ tinh nghịch Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) và anh chàng quản lý đẹp trai nhưng vụng về Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) tại cửa hàng tiện lợi 24 giờ.

Mặc dù gây tranh cãi nhiều từ những tập đầu lên sóng nhưng thực tế ghi nhận phim có sự tham gia của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã thu hút nhiều quan tâm của công chúng với rating 8.3%.

Good Casting

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 8

Ba người phụ nữ với tính cách khác nhau được lựa chọn vào một nhóm gián điệp của cục tình báo NIS. Với những kỹ năng và họ chiến đấu và xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. Phim mang đến nhiều tình huống hài hước nhưng cũng khiến khán giả thích thú bởi những cảnh hành động đẹp mắt không kém phim điện ảnh.

Với sự tham gia của ‘nữ hoàng phim hài' Choi Kang Hee, Kim Ji Young và Yoo In Young, Good casing đã xuất sắc đạt được 9.8% cho tập cuối phát sóng ngày 16/6.

Once Again

Top 10 phim Hàn đạt rating cao nhất tháng 6: 'Điên nữ' Seo Ye Ji vừa xuất hiện đã trở thành đối thủ nặng ký, Lee Min Ho đẹp mê hồn vẫn xếp sau chàng trai này 9

Once Again liên tục trở thành bộ phim được đánh giá cao trong những tháng gần đây. Là phim truyền hình dài tập kể câu chuyện xoay quanh tình yêu và tình cảm gia đình, với chủ đề ly hôn, ở nơi đó nhà họ Song chưa một ngày được sống bình yên. Các nhân vật chính được khai thác là cặp vợ chồng Song Young Dai (Cheon Ho Jin), Jang Ok Boon (Cha Hwa Yeon) và người con thứ 3 Song Na Hee (Lee Min Jeong) cùng chồng Yoon Kyu Jin (Lee Sang Yeob).

Tập mới nhất phát sóng ngày 27/6 đã ghi nhận rating 28% và dự kiến sẽ còn tăng trong những tập kế tiếp.

Giúp Tiin sửa lỗi