Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem 'Nếu có thể yêu như thế' để học Lưu Thi Thi cách trả thù kẻ hại mình cực ngầu

Tức giận trước sự đặt điều về mình và Cảnh Mặc Trì, Bạch Khảo Nhi đã quyết tâm dạy cho Tôn Bân một bài học đắt giá.

Tập 11 Nếu có thể yêu như thế lên sóng ngày 15/4 mang theo nỗi buồn của Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) và Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) khi phải chia tay nhau mà không có một lời giải thích hay hồi đáp.

Bị Văn Trăn Trăn gài bẫy, Cảnh Mặc Trì và Bạch Khảo Nhi rơi vào tình huống bị dư luận chỉ trích nặng nề. Để tránh cho Bạch Khảo Nhi bị tổn thương hơn, Cảnh Mặc Trì quyết định rời khỏi giới âm nhạc.

Cảnh Mặc Trì quyết định giải nghệ, rút khỏi giới âm nhạc 

Cảnh Mặc Trì quyết định giải nghệ, rút khỏi giới âm nhạc

Vô tình đọc được bài báo dựng chuyện về mình và Cảnh Mặc Trì, biết được người dựng chuyện là ai, Bạch Khảo Nhi vô cùng tức giận và đã quyết định sẽ đánh cho anh ta một trận.

Lâu lâu Bạch Khảo Nhi chưa được 'động tay động chân' nên rất nhiệt huyết 

Lâu lâu Bạch Khảo Nhi chưa được 'động tay động chân' nên rất nhiệt huyết

Vì nghe nói Bạch Khảo Nhi sẽ tiết lộ thêm nhiều chuyện hay ho, Tôn Bân đồng ý gặp mặt ngay tức khắc.

Nghe có tin không từ chối ấy là phóng viên Tôn 

Nghe có tin không từ chối ấy là phóng viên Tôn

Nhờ Mễ Lan, Bạch Khảo Nhi đã tìm được địa điểm giải quyết an toàn, thành công nhờ vả được ông chủ để không ai có thể quấy rầy Bạch Khảo Nhi 'luyện võ'. 

Dưới sự trợ giúp của Mễ Lan, 'tuyển thủ' Bạch như cá gặp nước 

Dưới sự trợ giúp của Mễ Lan, 'tuyển thủ' Bạch như cá gặp nước

Thiên thời địa lợi nhân hòa, và kết quả là Tôn Bân bị đánh đến thương tích đầy mình.

Còn phóng viên Tôn bất đắc dĩ trở thành 'bao cát' cho tuyển thủ Bạch luyện tập 

Còn phóng viên Tôn bất đắc dĩ trở thành 'bao cát' cho tuyển thủ Bạch luyện tập

Quyết không để Tôn Bân qua một cách dễ dàng. Sau khi đánh hắn xong, Bạch Khảo Nhi 'gậy ông đập lưng ông' dựng lên màn kịch đầy gay cấn quyết lôi Tôn Bân xuống tận cùng: tự tay xé rách áo mình, bung 2 chiếc cúc trên, đầu tóc xõa rượi, gương mặt thất thần sợ hãi, tố ngược Tôn Bân 'vô lễ' với mình. 

Clip màn trả thù của Bạch Khảo Nhi

Xem xong tập phim này, khán giả không khỏi trầm trồ về tài 'dựng chuyện' của Bạch Khảo Nhi, đồng thời càng thêm khâm phục tính cách dám yêu dám hận, dám liều mình trả thù. Không còn gương mặt buồn bã trong Bộ Bộ kinh tâm, cũng không còn cô gái hiền lành trong Túy Linh Lung, Lưu Thi Thi trong Nếu có thể yêu như thế đanh đá giỏi cãi giỏi cả 'dựng chuyện', quyết không phục tùng số phận đau thương của mình.

Lưu Thi Thi trong vai Bạch Khảo Nhi 

Lưu Thi Thi trong vai Bạch Khảo Nhi

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tầm Thiên Tầm, Nếu có thể yêu như thế xoay quanh mối tình ngang trái giữa Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ). Vì một đôi nam nữ cùng nhau tự tử dưới hồ nên, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì - vợ và chồng của họ, buộc phải gặp nhau trong nhà xác. Đối diện với cùng sự phản bội nên hai người quyết định trả thù, nhưng yêu lại yêu đối phương từ lúc nào. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích và giày vò. 

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Khi cả hai muốn được ở bên nhau thì chứng bệnh không chữa được của Cảnh Mặc Trì buộc anh phải ra đi, mà lúc đó người anh chồng thất lạc nhiều năm của Bạch Khảo Nhi - Kì Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) xuất hiện. Sự trăn trở giữa hai người đàn ông, sau cùng một người phải đi vào hôn lễ, một người phải đi vào tang lễ.

Hiện tại, Nếu có thể yêu như thế đang lên sóng trên Keeng.vn lúc 23h hàng ngày với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi