Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' nói về vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng

Nam chính 'Cậu chủ Ma Cà Rồng' hy vọng khán giả sẽ công nhận mình là diễn viên chứ không còn là 'hot boy đóng phim' như trước.

Không hẳn là một dự án có mật độ phủ sóng dày đặc như những dự án được ra mắt cùng thời điểm nhưng Cậu chủ Ma Cà Rồng lại thu hút nhiều sự quan tâm khi là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam có chủ đề về ma cà rồng ra rạp. 

Bên cạnh chủ đề, thể loại phim mới lạ ở thị trường phim ảnh Việt Nam, Cậu chủ Ma Cà Rồng còn gây chú ý bởi dàn diễn viên là những gương mặt vẫn còn khá mới mẻ với công chúng. 

Trailer giới thiệu phim 'Cậu chủ Ma Cà Rồng'

Trong số các diễn viên tham gia vào dự án lần này của đạo diễn Trần Nhân Kiên, Duy Luân là một trong những cái tên được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm. Với ngoại hình sáng, nụ cười tỏa nắng, Duy Luân từng để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả khi tham gia các chương trình truyền hình, đặc biệt là với 'Người ấy là ai' - chương trình hẹn hò gây tiếng vang trong năm qua. Ngoài ra, Duy Luân còn từng xuất hiện trong nhiều dự án từ âm nhạc đến phim ảnh và là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng. 

Trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' nói về vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng 0

Trong phim điện ảnh Cậu chủ Ma Cà Rồng, Duy Luân thủ vai Huy Long - một ma cà rồng điển trai nhưng lạnh lùng và có nhiều bí mật đáng sợ. Là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng, lại là vai chính của phim nhưng với diễn xuất ổn, vẻ ngoài phù hợp với hình tượng nhân vật, Duy Luân để lại ấn tượng khá tốt với khán giả ở dự án điện ảnh đầu tiên này.

'Sau khi phim công chiếu, mình có nhận được rất nhiều ý kiến, khen có, góp ý cũng có. Mình xin ghi nhận tất cả mọi ý kiến khen, chê về vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình và sẽ cố gắng để gửi đến khán giả những vai diễn ngày càng tốt hơn trong tương lai. Mong rằng khán giả sẽ sớm thấy Duy Luân với một hình ảnh hoàn toàn khác, hình ảnh của một diễn viên thực lực chứ không còn là 'hot boy đóng phim' như trước giờ nữa!' - Nam diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ.

Trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' nói về vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng 1

Trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' nói về vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng 2

Cậu chủ Ma Cà Rồng hiện vẫn đang tiếp tục được công chiếu.

Giúp Tiin sửa lỗi