Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War'

Đoạn trailer của 'Avengers: Endgame' vừa trở thành clip quảng bá có lượng người xem nhiều nhất trên thế giới từ trước đến nay với 289 triệu lượt.

Trưa ngày 08/12/2018 (theo giờ Mỹ, tức rạng sáng ngày 09/12 theo giờ Việt Nam), hãng phim Disney và Marvel vừa đưa ra thông báo mới nhất: Trailer đầu tiên của Avengers: Endgame đã phá vỡ kỷ lục về lượng người xem trong vòng 24 giờ đầu tiên: 289 triệu lượt.

To the greatest fans in the world, thank you for being there from the beginning until the endgame and making this the most viewed trailer in history with 289M views in 24 hours! pic.twitter.com/oWBDCe4e0m - Marvel Studios (@MarvelStudios) December 8, 2018

Trước đó, The Avengers: Infinity War đang giữ vị trí đầu tiên với 238 triệu lượt xem. Theo sau là The Lion King - bộ phim live-action của hãng Disney với 224,6 triệu người xem. Như vậy, nhà Marvel đang nắm giữ 2 vị trí đầu tiên về kỷ lục, còn nếu tính chung cho nhà Disney thì top 3 đều thuộc về Nhà Chuột.

Trailer Avengers: Endgame

Hãng phim Marvel đã gửi lời cảm ơn đến khán giả vì những tình cảm và sự quan tâm đối với dự án điện ảnh Avengers: Endgame.

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 0

Đối với ekip sản xuất và dàn diễn viên, Avengers: Endgame khép lại hành trình 10 năm của Vũ trụ điện ảnh Marvel để chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Robert Downey Jr. (Iron Man), Chris Evans (Captain America), Josh Brolin (Thanos), Scarlett Johansson (Black Widow), Chris Hemsworth (Thor), Jeremy Renner(Hawkeye), Brie Larson (Captain Marvel), Danai Gurira (Okoye),Evangeline Lilly (The Wasp), Paul Rudd (Ant-Man), Karen Gillan (Nebula), Mark Ruffalo (Hulk), Don Cheadle (War Machine), Bradley Cooper (Rocket Raccoon).

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 1

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 2

Đoạn trailer vừa ra mắt vào sáng ngày 07/12/2018 (theo giờ Mỹ) đã truyền tải nhiều cảm xúc đến khán giả. Chưa bao giờ trailer của một bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel lại thê lương đến thế. Hình ảnh Iron Man mắc kẹt trong chiếc tàu trôi dạt ngoài vũ trụ, lương thực và oxy đã cạn kiệt trong lúc anh gửi những tin nhắn cuối cùng Pepper Potts. Hình ảnh Captain America rơi nước mắt, Thor ngồi thẫn thờ nhìn đôi bàn tay còn Bruce Banner kiểm tra lại danh sách những người mất tích sau cái búng tay của Thanos.

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 3

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 4

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 5

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 6

Dẫu vậy, ánh sáng vẫn ở nơi cuối đường hầm. Black Widow mạnh mẽ hơn những gì chúng ta nghĩ, cô đã động viên Steve Rogers, vực tinh thần cả đội, để Biệt đội Avengers có một kế hoạch lớn. Sự xuất hiện của Ant-man / Scott Lang ở cuối trailer hé mở một tia sáng cho mọi chuyện.

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 7

Trailer 'Avengers: Endgame' phá kỷ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu tiên của 'Infinity War' 8

Avengers: Endgame ra mắt vào ngày 26/04/2019.Hãy cùng đón chờ siêu phẩm nhé.

===> Xem thêm: Avengers 4' tung trailer chính thức xác nhận tên phim, Người Sắt để lại lời từ biệt, Người Kiến và Hawkeye trở lại

 

Giúp Tiin sửa lỗi