Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer 'Avengers: Endgame' vừa mới ra mắt, fan đã ra sức 'ship' cặp Captain Marvel và Thor

Người hâm mộ của Avengers đang nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Thor và Captain Marvel sau khi xem trailer phần cuối của bộ phim.

Marvel Studios vừa tung ra trailer được chờ đón của bộ phim Avengers: Endgame. Dù chỉ xuất hiện 13 giây trong trailer này, nhưng Thor (Chris Hemsworth) và Captain Marvel (Brie Larson) đã trở thành tâm điểm chú ý. Màn tương tác giữa Thor và Captain Marvel đã khiến người hâm mộ thích thú, đặc biệt là khi Thor phát biểu về Captain Marvel: 'Tôi thích người này đấy'. 

Thor và Captain Marvel gặp gỡ trong Avengers: Endgame

Thor và Captain Marvel gặp gỡ trong Avengers: Endgame

Một số fan còn cho rằng họ đã có linh cảm về mối quan hệ giữa Thor và Captain Marvel trước khi trailer ra mắt, thế nên nhất quyết không 'đẩy thuyền' cho cặp đôi này. Thế nhưng, sau khi trailer Avengers: Endgame trình làng thì không thể nào cưỡng lại ý nghĩ họ là một cặp đôi yêu nhau. 

Trailer 'Avengers: Endgame' vừa mới ra mắt, fan đã ra sức 'ship' cặp Captain Marvel và Thor 1

Các fan hâm mộ đang hào hứng 'ship' cặp đôi Captain Marvel và Thor

Các fan hâm mộ đang hào hứng 'ship' cặp đôi Captain Marvel và Thor

Bên cạnh đó, số khác thì 'hét lên trong kinh ngạc' khi thấy Thor dường như đang có tình ý với Captain Marvel. Nhiều fan quả quyết rằng dù chỉ xuất hiện 13 giây ngắn ngủi trong trailer, Captain Marvel và Thor chính là cặp đôi 'hot' nhất tuần này. 

Trailer 'Avengers: Endgame' vừa mới ra mắt, fan đã ra sức 'ship' cặp Captain Marvel và Thor 3

Cùng đón xem Avengers: Endgame để biết 2 nhân vật này có thành đôi không nhé! 

Cùng đón xem Avengers: Endgame để biết 2 nhân vật này có thành đôi không nhé! 

Captain Marvel hiện đang là nhân tố làm mưa làm gió phòng vé với doanh thu kỷ lục. Phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel đã thu về hơn 540 triệu đô (hơn 12 nghìn tỷ đồng) tính tới thời điểm hiện tại. Sắp tới, Captain Marvel tiếp tục xuất hiện trong Avengers: Endgame, hứa hẹn là nhân vật giúp đội quân siêu anh hùng chiến thắng kẻ thù Thanos. 

Avengers: Endgame dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/4 sắp tới.

Avengers: Endgame Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi