Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer 'Căn hộ 121' tập 3: Trai đẹp sợ COVID

mocha

Lo sợ dịch Covid-19 hoành hành, Vy vội vã chạy xuống siêu thị tích trữ cả thùng giấy vệ sinh.

Với mong muốn cùng nhau nhìn lại những tháng ngày 'giãn cách xã hội' theo nhiều góc độ khác nhau, đồng thời cùng góp phần cổ vũ, khích lệ tinh thần tự giác bảo vệ chính mình và bảo vệ cộng đồng của mỗi người dân, sau series Chuyện ba chàng lính trẻ, Viettel Media tiếp tục cho ra mắt series phim mới Căn hộ Mốt Hai Mốt.

Bộ phim là tấm gương phản chiếu chân thực về sự ảnh hưởng của dịch COVID - 19 đến mọi tầng lớp trong xã hội, dưới góc nhìn hồi ức của Sa - nhân vật nữ chính trong phim. 

Trailer tập 3 hé lộ những tình huống hài hước xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 bạn bẻ trong căn hộ 121. Lo sợ dịch Covid-19 hoành hoành, Vy học theo bà hàng xóm chạy xuống siêu thị tích trữ nguyên một thùng giấy vệ sinh để dùng dần. Cô nàng còn cho biết, cái tính hay lo xa này mình thừa hưởng từ mẹ nhưng đấy lại là điều tốt mà mặc kệ những lời góp ý của Sa và Thạch.

Cũng trong tập 3, Sa đã nảy ra một ý tưởng là trang trí cho ban công chung cư bằng dây đèn led với hy vọng sẽ biến nó thành 1 góc 'sống ảo' của gia đình. Nhưng rồi, cô nàng lại 'quê một cục' trước mặt Thạch khi nối sai dây cắm khiến cho đèn không phát sáng. 

Trailer Căn hộ 121 tập 3: Trai đẹp sợ COVID 

Lo sợ dịch Covid-19 hoành hành, Vy vội vã chạy xuống siêu thị tích trữ cả thùng giấy vệ sinh.

Lo sợ dịch Covid-19 hoành hành, Vy vội vã chạy xuống siêu thị tích trữ cả thùng giấy vệ sinh.

Câu chuyện thú vị nào sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo của bộ phim sitcom Căn hộ 121? Mời các bạn theo dõi tập 3 được phát sóng vào 20h00 ngày 13/5/2020 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi để có được câu trả lời nhé!

Bộ phim vừa đem lại cảm giác gần gũi vì khán giả sẽ nhìn thấy mình trong chính những nhân vật của bộ phim lại vừa như bức tranh khắc họa lại những khó khăn, khủng hoảng về tâm lý khi vượt qua được rào cản và sẵn sàng ứng phó với đại dịch. Những tính huống trong series sitcom này cũng phản ánh đúng thực tế rằng, chúng ta đã có thêm cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn, từ đó thêm gắn kết giữa những người thân, và thậm chí là giữa những người không quen trở nên gần gũi và nương tựa lẫn nhau.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi