Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer Căn hộ 121 tập 4: Phong đột nhiên mất tích, chuyện gì đã xảy ra?

Cả nhà tìm mọi cách để liên lạc với Phong nhưng đều bặt vô âm tín. Chuyện gì đã xảy ra với Phong vậy?

Với mong muốn cùng nhau nhìn lại những tháng ngày 'giãn cách xã hội' theo nhiều góc độ khác nhau, đồng thời cùng góp phần cổ vũ, khích lệ tinh thần tự giác bảo vệ chính mình và bảo vệ cộng đồng của mỗi người dân, sau series Chuyện ba chàng lính trẻ, Viettel Media tiếp tục cho ra mắt series phim mới Căn hộ Mốt Hai Mốt.

Bộ phim là tấm gương phản chiếu chân thực về sự ảnh hưởng của dịch COVID - 19 đến mọi tầng lớp trong xã hội. Trailer tập 4 hé lộ những tình huống sự việc bất ngờ xảy ra trong căn hộ 121. Phong đột nhiên mất tích khiến cả nhà vô cùng lo lắng khi gọi điện liên tục mà anh chàng không chịu bắt máy.

Cả gia đình đều nghĩ rằng anh đã xảy ra chuyện không hay trên đường đi làm về. Sự biến mất của Phong khiến Vy lo lắng đến nỗi khóc không ngừng, sưng cả hai mắt mặc cho Sa dỗ dành nhiều lần.

Cuối cùng, cả nhà đành phải cầu cứu đến bác chủ nhà, tìm cách liên hệ với bên công an để tìm kiếm Phong. Thế nhưng, cuộc điện báo của bác chủ nhà vừa dứt thì Phong bất ngờ xuất hiện.

Phong đột nhiên mất tích, không ai liên lạc được?

Phong đột nhiên mất tích, không ai liên lạc được?

Vy không giữ nổi bình tĩnh và khóc lóc như mưa.

Vy không giữ nổi bình tĩnh và khóc lóc như mưa.

Chuyện gì đã xảy ra trong căn hộ 121?

Chuyện gì đã xảy ra trong căn hộ 121?

Phong đã đi đâu mà khiến cả nhà tìm náo loạn lên như vậy? Mời các bạn theo dõi tập 4 được phát sóng vào 20h00 ngày 15/5/2020 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi để có được câu trả lời nhé!

Bộ phim vừa đem lại cảm giác gần gũi vì khán giả sẽ nhìn thấy mình trong chính những nhân vật của bộ phim lại vừa như bức tranh khắc họa lại những khó khăn, khủng hoảng về tâm lý khi vượt qua được rào cản và sẵn sàng ứng phó với đại dịch. Những tính huống trong series sitcom này cũng phản ánh đúng thực tế rằng, chúng ta đã có thêm cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn, từ đó thêm gắn kết giữa những người thân, và thậm chí là giữa những người không quen trở nên gần gũi và nương tựa lẫn nhau.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi