Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Căn hộ 121' trailer tập 5: Tài chính lao đao vì dịch Covid

Thạch gặp một nỗi niềm riêng khó nói trong mùa dịch Covid.

Với mong muốn cùng nhau nhìn lại những tháng ngày 'giãn cách xã hội' theo nhiều góc độ khác nhau, đồng thời cùng góp phần cổ vũ, khích lệ tinh thần tự giác bảo vệ chính mình và bảo vệ cộng đồng của mỗi người dân, sau series Chuyện ba chàng lính trẻ, Viettel Media tiếp tục cho ra mắt series phim mới Căn hộ Mốt Hai Mốt.

Trailer tập 5 hé lộ tình hình tài chính không ổn định của mọi thành viên trong gia đình khi phải chịu ảnh hưởng từ dịch Covid, riêng Thạch gặp một nỗi niềm riêng khó nói. Trong một diễn biến khác, cả gia đình lại phát hiện thêm biệt tài nấu ăn của Phong vô cùng xuất sắc. 

Cuối cùng, con mèo của Sa cũng bị bác Vui chủ nhà phát hiện sau nhiều ngày giấu diếm nuôi dưỡng. 

Trailer Tập 5 Căn hộ Mốt 2 Mốt  

'Căn hộ 121' trailer tập 5: Tài chính lao đao vì dịch Covid 0

Chuyện gì đã xảy ra khiến Phong hốt hoảng đến vậy? 

'Căn hộ 121' trailer tập 5: Tài chính lao đao vì dịch Covid 1

Nghỉ ở nhà để giãn cách xã hội, Phong bất ngờ trổ tài làm đầu bếp nấu ăn cho cả gia đình.

Chuyện gì đã xảy ra trong căn hộ 121 mà khiến Phong và Thạch lại hốt hoảng đến vậy? Liệu Sa có được tiếp tục giữ chú mèo đáng yêu trong nhà không? Mời các bạn theo dõi tập 5 được phát sóng vào 20h00 ngày 20/5/2020 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi để có được câu trả lời nhé

Sitcom Căn hộ 121 đem lại cảm giác gần gũi cho khán giả bởi những tính huống trong series sitcom này phản ánh đúng thực tế. Cũng nhờ những tháng ngày giãn cách xã hội mà chúng ta có thêm cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn, từ đó thêm gắn kết giữa những người thân và thậm chí là giữa những người không quen cũng trở nên gần gũi, nương tựa lẫn nhau.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi