Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 5: Mỳ... toang rồi!

Chuyện gì đã xảy ra mà khiến các chàng trai hốt hoảng đến vậy?

Tiếp nối diễn biến cuộc sống nhiều 'drama' giữa các chàng trai trong sitcom bộ đội Chuyện ba chàng lính trẻ, tập 5 với tên gọi Mỳ... toang rồi! đã lên sóng với nhiều tình tiết hài hước mới.

Doanh trại có khách đến chơi nên anh chàng Chính đã ra tay trổ tài làm đầu bếp khi nấu mời một bát mỳ tôm trứng ngon lành. Thế nhưng chẳng hiểu mấy gói mỳ tôm mà anh chàng sử dụng lại gặp vấn đề gì đó khiến Chính hoảng hốt đến nỗi phải thốt lên: 'Thôi, toang rồi!'.

Preview tập 5 Chuyện ba chàng lính trẻ: Mỳ toang rồi!

Chuyện gì đã xảy ra mà khiến các chàng trai hốt hoảng đến vậy! 

Chuyện gì đã xảy ra mà khiến các chàng trai hốt hoảng đến vậy!

Gói mỳ tôm này có vấn đề gì sao? 

Gói mỳ tôm này có vấn đề gì sao?

Phim sitcom về đề tài quân đội mang tên Chuyện ba chàng lính trẻ là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ mới đây được Đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị.

Phim được ghi hình tại Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1. 

'Bộ phim mang rất nhiều ý nghĩa. Ngoài những nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho quân đội thì trong vẫn có những khoảnh khắc rất gần gũi về người chiến sỹ mới nhập ngũ vào đơn vị. Cuộc sống rất tình cảm, đời thường mang tính hài hước để động viên các cán bộ chiến sỹ. Thông qua thước phim, rất mong rằng khán giả sẽ đón nhận bằng tình cảm tốt đẹp nhất', Trung tá Nguyễn Thế Mạnh (thuộc Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1) chia sẻ. 

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 5: Mỳ... toang rồi! 2 

Những tình huống chân thực 'rất đời', 'rất lính' trong quân đội sẽ được tái hiện qua cuộc sống của những chàng lính trẻ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Thanh Lâm, Chính, Liêm, Trường và Trung tá Lâm là những nhân vật chính trong series cùng sự tham gia của nhiều nhân vật thú vị khác như cô bán hàng căng-tin xinh đẹp, hồn nhiên khiến các chàng trai si mê, anh trưởng ban hành chính, chị phụ trách bếp ăn...

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ hiện tiếp tục lên sóng vào 18h15p thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng, 20h30p trên kênh Youtube. 

Giúp Tiin sửa lỗi