Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers

Một chi tiết bất ngờ được phát hiện trong đoạn trailer vừa công bố của 'Avengers: Endgame'.

Ngày 14/3, Avengers: Endgame đã chính thức tung ra đoạn trailer thứ hai với hàng loạt các chi tiết được tiết lộ. Đoạn phim về cơ bản nhắc nhở chúng ta về việc các Avengers đã đi được bao xa kể từ khi MCU bắt đầu và đồng thời giới thiệu một trận chiến dữ dội mà họ phải đối mặt trong chương mới nhất này.

Phần phim hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Phần phim hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Người hâm mộ Marvel đã cảm thấy sợ hãi khi thấy các Avengers trong cuộc chiến cuối cùng chống lại mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm - Thanos. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn, đoạn trailer cho khán giả thấy trận chiến cuối cùng thực sự có thể là một cuộc tấn công vào chính tổng hành dinh - cơ quan đầu não của Avengers - và nó dường như diễn ra sớm hơn nhiều trong phim so với nhiều người hâm mộ nghĩ!

Trailer phim

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 1

Như bạn có thể thấy ở trên, cảnh Scott Lang/Ant-Man lo lắng nhìn xung quanh được đặt bên trong sảnh của trụ sở Avengers- nơi chúng ta thấy nhiều nhân vật khác xuất hiện trong trailer. Nếu bạn nhìn kỹ vào hậu cảnh của Ant-Man (các khu vực được khoanh tròn), bạn sẽ nhận thấy một quả cầu lửa nổ khổng lồ từ từ lấp đầy các cửa sổ của tổng hành dinh vào phút 1:34.

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 2

Một cảnh sau của đoạn trailer cho thấy Ant-Man phiên bản thu nhỏ đang cố gắng thoát khỏi một vụ nổ với không gian xung quanh được bao phủ bởi tất cả các loại vật dụng văn phòng và gần như chắc chắn đây là cảnh tiếp theo cảnh Lang nhìn thấy vụ nổ sắp xảy ra - như được mô tả ở trên.

Nhờ một số rò rỉ trước đó từ các bộ LEGO của Avengers: Endgame, chúng ta có thể nhận ra rằng Thanos một lần nữa sẽ phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào The Avengers. Bộ đồ chơi đi kèm nhân vật Hulk, Ant-Man, Nebula, Iron ManCaptain Marvel - tất cả nhân vật mà chúng ta biết sẽ có mặt tại Avengers HQ trong trailer mới.

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 3

Nếu sự kiện 'Attack on Avengers HQ' là những gì được thể hiện trong phần lớn các cảnh quay trailer mới, giờ đây chúng ta có bối cảnh lớn cho tất cả những cảnh quay khác của các nhân vật còn lại. Như Hawkeye trông giống như anh đang gặp nguy hiểm:

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 4

Sau những vụ nổ khác nhau, chúng ta thấy Avengers đang chiến đấu trên một khung cảnh hoang tàn mà nhiều người hâm mộ Marvel giả định là một địa điểm xa xôi - có thể ở thế giới hoàn toàn khác. Tuy nhiên, khi kết nối tất cả các dấu chấm mới này, có vẻ như khá rõ ràng rằng đống đổ nát mà chúng ta thấy các siêu anh hùng chiến đấu trên đó là tổng hành dinh cũ của đội.

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 5

Tiết lộ này đã giải thích được các cảnh quay trong Avengers: Endgame trước đây mà chúng ta đã thấy - cụ thể là Super Bowl Spot. Đoạn phim đó có cảnh Avengers (với một vài thành viên khác) đi bộ bên ngoài trụ sở của họ để thấy một thứ gì đó đáng ngại đang đến từ trên trời - và cảnh quay sau đó cho thấy đội trong trụ sở đang chuẩn bị chiến đấu. Có vẻ như bây giờ chúng ta biết tại sao rồi!

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 6

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 7

Rất có thể Thanos quyết định tấn công vào Avengers, trước khi họ đến với anh ta? Điều thú vị nhất bây giờ là cách đoạn phim của Disney kết thúc:

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 8

'Đoạn phim cắt ngang với phân cảnh các Avengers còn lại ở Benetar, được điều khiển bởi RocketCaptain Marvel trên ghế đồng lái của tàu. Rocket hỏi liệu có ai trong số họ chưa từng lên vũ trụ trước đó không và sau đó, Captain America, Black Widow giơ tay. Camera sau đó phóng to khuôn mặt của Captain America khi đoạn phim kết thúc.'

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 9

Chúng tôi lưu ý rằng Ant-Man không ở trên tàu, điều đó cho thấy rằng một phần của đội có thể rời khỏi tàu Guardians (Cap, Widow, War Machine, Rocket, Captain Marvel, Nebula), trong khi Iron Man, Banner, Ant-Man) đang ở trong tổng hành dinh, có lẽ đang làm việc với cõi Lượng tử.

Trailer 'Endgame' đã tiết lộ trận giao chiến với Thanos tại tổng hành dinh Avengers 10

Avengers: Endgame dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 4.

(Theo comic book)

Giúp Tiin sửa lỗi