Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác

Tiêu Chiến cho thấy sự ảnh hưởng và độ hot đáng gờm của mình bất kể những yếu tố bên lề ngăn cản bước tiến của anh trong giới giải trí.

Mới đây, nhiều đài truyền hình đã chính thức công bố danh sách những bộ phim sẽ được phát sóng tại buổi chiêu thương (thu hút nhà đầu tư và quảng cáo). Một trong những đài truyền hình hàng đầu như Hồ Nam cũng không ngoại lệ. Trong danh sách từ nhà đài, bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử Tiêu Chiến đóng chính đã được gọi tên.

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 0

Nếu bộ phim được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam, nhà sản xuất có thể an tâm phần nào về mặt rating lẫn độ thảo luận. Cách đây một thời gian, trailer mới của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cũng chính thức được công bố. Sau một tiếng, lượt view trailer của tác phẩm đã cán mốc 3 triệu, đến nay con số đó đã vượt qua mốc 200 triệu.

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 1

Qua những số liệu có thể nhận định bộ phim này hot đến mức nào dù chưa trình làng với khán giả. Dư sinh liên tục dẫn đầu BXH những tác phẩm được mong chờ nhất suốt nhiều tuần liền. Ngay cả trailer đầu tiên của phim cũng dễ dàng vượt mốc 170 triệu view. Bộ phim là sự kết hợp của hai diễn viên đang rất hot tại giới giải trí Hoa Ngữ, đó chính là Tiêu Chiến và Dương Tử. Trong đó, một mình Tiêu Chiến đã mang lại rất nhiều sức nóng cho bộ phim này.

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 2

Sau sự cố 227 do fan gây ra, Tiêu Chiến đang dần trở lại và tiếp xúc nhiều hơn với công việc. Trên thực tế, trong khoảng thời gian Tiêu Chiến 'ở ẩn', độ nổi tiếng của anh vẫn rất cao, thậm chí thường xuyên vượt qua cả Thái Từ Khôn lẫn Vương Nhất Bác. Nếu Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành bộ phim đầu tiên đánh dấu sự tái xuất của nam diễn viên, tin chắc rằng sức nóng của tác phẩm này sẽ bùng nổ hơn rất nhiều. Một phần fan hâm mộ đang cực kỳ mong chờ phim mới của thần tượng, mặt khác dân mạng cũng tò mò xem anh chàng trở lại ra sao. Có thể nói, lần 'come back' này của Tiêu Chiến là điều không thể ngăn cản.

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 3

Thông thường khi nhắc đến Tiêu Chiến, mọi người sẽ nghĩ ngay đến tên của một người khác - Vương Nhất Bác. Con đường phát triển của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến khá giống nhau, trước đó cả hai đều trong tình trạng 'không chìm cũng chẳng nổi' nhưng chỉ sau 1 đêm lại nổi đình nổi đám nhờ vào Trần tình lệnh. Sự nổi tiếng của họ đã tăng vọt, thậm chí với tương tác 'ngọt ngào' của cả hai trong phim đã tạo ra một couple mang tên Bác Quân Nhất Tiêu khiến fan hâm mộ phát cuồng.

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 4

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 5

Tuy nhiên, so với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác rất may mắn. Anh chàng không hề gặp rắc rối lớn nào từ fan hâm mộ, tài nguyên vẫn tăng đều theo thời gian. Trên cả ba phương diện từ phim ảnh, show giải trí hay thương mại, Vương Nhất Bác phát triển vô cùng tốt, sự nghiệp như được trải đầy hoa hồng.

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 6

Với độ nổi tiếng hiện tại của Vương Nhất Bác, không ngoa khi nói anh là diễn viên hàng đầu tại giới giải trí hiện nay. Trong nhiều bảng xếp hạng, nam minh tinh thường chiếm giữ vị trí số một. Anh chàng còn có hai bộ phim truyền hình nữa đang chờ lên sóng là Hữu phỉ Băng vũ hỏa. Cả hai dự án này đều được khán giả kỳ vọng rất cao, có thể nói triển vọng phát triển của ngôi sao sinh năm 1997 vô cùng khả quan.

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 7

Bên cạnh Dư sinh của Tiêu Chiến thì Băng vũ hỏa của Vương Nhất Bác cũng được lên lịch ra mắt trên đài Hồ Nam, đây cũng là một kiểu duyên phận giữa hai người. Trước mắt, đánh giá về sức nóng của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thì khả năng độ nổi tiếng của Tiêu Chiến sẽ vượt qua Vương Nhất Bác và trở lại thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên kết quả có đúng như vậy không, chúng ta hãy chờ đợi hai bộ phim này ra mắt nhé!

Trailer mới của 'Dư sinh' vượt qua 200 triệu view: Sự trở lại của Tiêu Chiến đe dọa sức nóng của Vương Nhất Bác 8

Góp ý cho Tiin