Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức'

NSX Song Lang vừa tung đoạn trailer 2 phút với những tình tiết khiến bao 'hủ nữ' phải nghẹn ngào cho mối quan hệ của Dũng 'Thiên Lôi' và Linh Phụng.

Trong đoạn trailer này, câu chuyện của Hai chàng trai - Dũng 'Thiên Lôi' và Linh Phụng, được đẩy lên tới tột đỉnh, khiến nhiều khán giả không khỏi nhiều lần thảng thốt. Từ lần gặp mặt yên bình nới sân thượng cho đến những tranh cãi nãy lửa về sau, nét tính cách của hai nhân vật đều được khắc họ rất rõ. Rõ đến mức khiến người xem cảm thấy 'là lạ' trong mối quan hệ nghiệt ngã này.

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 0

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 1

Thế nhưng chính những lần tưởng chừng như 'không đội trời chung' ấy lại khiến Dũng và Linh Phụng gần nhau thêm một chút. Có lẽ không cần phải khẳng định thêm điều gì nữa khi trailer lần này của Song Lang chính là câu trả lời cho những người thực sự sâu sắc và cảm thông được với nhân vật.

Trailer Song Lang.

Lướt lại trailer một lần nữa bạn sẽ thấy có gì đó là lạ thật! Linh Phụng ngồi trên giường trong lúc Dũng 'Thiên Lôi' chơi game tại nhà của… Dũng 'Thiên Lôi'. Linh Phụng ngủ, Dũng 'Thiên Lôi' đúng yên nhìn với ánh mắt đầy trầm tư. Linh Phụng và Dũng đứng cạnh nhau nơi ô cửa sổ nhà Dũng. Sau đó là hình ảnh đầy bi kịch của Dũng, tên giang hồ cô đơn ngồi khóc trên sân thượng nơi hai người nói với nhau câu chuyện du hành vượt thời gian.

Chuyện gì đã xảy ra đưa đẩy cho hai chàng trai này 'về chung một nhà'? Chuyện gì đã xảy ra để từ thái độ gay gắt 'ở đâu tự nhiên vô đây dở trò du côn vậy?' trở thành những câu hỏi nhẹ nhàng và bớt cau có hơn? Và chuyện gì đã đẩy hai chàng trai này vào 'drama' như thế?

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 2

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 3

Tập trung sự chú ý vào từng câu thoại, người xem có thể nhận ra những chia sẻ đầy tình cảm của chàng kép hát Linh Phụng với Dũng. Chính sự thấu hiểu này đã đánh thức bản chất ẩn sâu trong tâm hồn của Dũng 'Thiên Lôi' sai đâu đánh đó, cũng chính tình yêu đơn sơ này cảm hóa được 'phần người' còn sót lại của tên giang hồ hay là một loại tình cảm nào khác khiến anh phải bật khóc?

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 4

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 5

Chắc chắn bi kịch sẽ không dừng lại ở đó, càng về cuối trailer người xem càng bị cuốn theo những vòng xoáy bất định trong mối quan hệ mới chớm này. Linh Phụng nôn nao vì điều gì, Dũng ôm đàn nhìn về phía gánh hát Thiên Lý có ý gì? 

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 6

Trailer mới nhất của Song Lang khiến biết bao trái tim hủ nữ phải 'thổn thức' 7

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi