Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer 'Mối tình đầu của tôi' tung ra, khán giả chia 2 phe 'đã xem' và 'chưa xem' bản gốc

Như các dự án remake khác, 'Mối tình đầu của tôi' cũng không tránh khỏi việc bị đem ra so sánh với bản gốc 'She was pretty' của Hàn Quốc.

Cùng với sự xâm nhập mạnh mẽ của làn sóng Hallyu vào thị trường Việt Nam, phim ảnh Hàn Quốc rất được lòng khán giả Việt bởi các tác phẩm chất lượng, lối diễn duyên dáng của các ngôi sao xứ Củ Sâm. 

Nhiều năm trở lại đây, phong trào remake các bộ phim Hàn Quốc cũng đang 'nở rộ' tại Việt Nam, có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Em Là Bà Nội Của Anh, Hậu Duệ Mặt Trời,… và sắp tới đây là Mối Tình Đầu Của Tôi - remake từ tác phẩm She Was Pretty.

4 nhân vật chính của Mối Tình Đầu Của Tôi.

4 nhân vật chính của Mối Tình Đầu Của Tôi.

Điểm chung của các bộ phim Hàn được chọn để làm lại là đều rất ăn khách, thu hút một lượng lớn fan hâm mộ châu Á, trong đó có khán giả Việt. Vì vậy, với các nhà làm phim Việt Nam, remake các tác phẩm Hàn Quốc vừa là cơ hội, nhưng đồng thời là thách thức không hề nhỏ khi cái bóng của bản gốc là rất lớn.

Với sự tham gia của những diễn viên quen mặt và rất được lòng khán giả như Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An và B Trần, Mối Tình Đầu Của Tôi thu hút sự chú ý của truyền thông ngay từ khi công bố dự án. Chỉ mới tung ra trailer mới đây, nhưng Mối Tình Đầu Của Tôi đã khiến khán giả đứng ngồi không yên và bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

Phản ứng của team đã xem bản gốc và team chưa xem bản gốc.

Phản ứng của team đã xem bản gốc và team chưa xem bản gốc.

Từ trailer mới tung ra, có thể thấy mỗi cảnh phim trong Mối Tình Đầu Của Tôi đều được đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng, màu phim tươi sáng, góc quay đẹp như phim điện ảnh. Theo nhà sản xuất tiết lộ, để làm ra một tập phim tiêu tốn đến 500 triệu, một con số không hề nhỏ.

Trailer Mối tình đầu của tôi

Đặc biệt, lối diễn duyên dáng của Ninh Dương Lan Ngọc đang là điểm sáng rất đáng mong chờ của bộ phim, mặc dù tạo hình của nữ diễn viên được nhận xét là 'khó đỡ'. Sự xuất hiện của Chi Pu, Bình An và B Trần cũng hứa hẹn một màn kết hợp hoàn hảo.

Bản gốc She Was Pretty là cái bóng lớn.

Bản gốc She Was Pretty là cái bóng lớn.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, Mối Tình Đầu Của Tôi cũng bị nhận xét là 'diễn không tới được bản gốc' của Hàn Quốc. Quả thực, She Was Pretty do 'phó chủ tịch' Park Seo Joon và 'nữ hoàng phim hài lãng mạn' Hwang Jung Eum thủ vai chính đã chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khán giả, trở thành thách thức không nhỏ với các dự án remake sau này.

Trước đó, bản làm lại của Trung Quốc có tên Lý Huệ Trân Xinh Đẹp do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai chính cũng từng bị 'chê lên chê xuống', nhất là khi so sánh với bản gốc.

Bản remake của Trung Quốc từng bị chê lên xuống

Bản remake của Trung Quốc từng bị chê lên xuống

Tuy nhiên, chỉ thông qua một đoạn trailer chưa đến 3 phút, vẫn chưa thể đánh giá nhiều về chất lượng của bộ phim, hãy cùng chờ đến khi Mối Tình Đầu Của Tôi được phát sóng chính thức vào ngày 16/1 tới đây, trên kênh VTV3 lúc 20g các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

===> Xem thêm: 'Mối tình đầu của tôi' tung trailer và đây là những tình tiết mới mẻ so với bản gốc

Giúp Tiin sửa lỗi