Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer 'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 12: 'Tóm gọn' cô gái trốn cách ly!

Đúng là chỉ sơ sẩy một chút thôi, Liêm và Chính sẽ để cô gái trốn cách ly thành công.

Bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ của đạo diễn Lương Hải Khoa ngày càng hấp dẫn bởi những tình tiết bất ngờ.

Trong tập 12, những người dân trở về từ các vùng có dịch Covid-19 đều rất nghiêm túc tuân thủ lệch cách ly mà Chính phủ ban hành. Thế nhưng, trong đoàn cách ly vẫn có một cô gái tỏ ra thiếu hợp tác khi liên tục đòi về nhà khi chưa hết hạn cách ly. Lợi dụng sơ sẩy của các đồng chí canh gác, cô gái này đã tìm cách trèo rào gai để bỏ trốn.

May thay, Chính và Liêm kịp thời phát hiện nên đã tức tốc đuổi theo và yêu cầu cô gái quay trở lại đơn vị. 

Trailer Chuyện ba chàng lính trẻ tập 12

Liêm đã kịp thời 'tóm gọn' cô gái trốn cách ly. 

Liêm đã kịp thời 'tóm gọn' cô gái trốn cách ly. 

Thủ trưởng tỏ ra vô cùng tức giận và kiên quyết xử phạt hành vi này. 

Thủ trưởng tỏ ra vô cùng tức giận và kiên quyết xử phạt hành vi này. 

Các chàng lính trong tiểu đội sẽ phải đối phó với cô gái vừa trốn cách ly như thế nào? Mời các bạn theo dõi tập 12 của Chuyện ba chàng lính trẻ: Thôi, Toang rồi! để có được câu trả lời nhé!

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đặc biệt, sự xuất hiện của người lính trên màn ảnh cũng là cách rất tốt giúp chúng ta - những người trẻ thời bình biết về hoàn cảnh lịch sử của đất nước cũng như cuộc sống của những người lính trong các giai đoạn khác nhau.

Tập 12 sẽ được phát sóng lúc 18h15 thứ 6 ngày 10/4/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

Góp ý cho Tiin