#Phim Mỹ nhân chiến

Trailer tập 10 'Mỹ nhân chiến': Hội 'mỹ nhân' giở chiêu gian lận khi thi, bị thầy Thành phát hiện

Thật không may cho bốn cô nàng phòng 710 khi những chiêu trò quay cóp khi thi cử đã bị thầy giáo đẹp trai Thế Thành lật tẩy.

16/08/2019 06:53

 

Phim học đường Mỹ Nhân Chiến - Phát ĐỘC QUYỀN trên Mocha vào 20h tối thứ Bảy hàng tuần. Xem phim miễn cước 3G/4G Viettel! 

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Trong tập 9 lên sóng tuần trước, phòng 710 đã rơi vào một cuộc ‘chiến tranh lạnh' giữa hai cô nàng Gia Hân (Bùi Khánh Hà) và Diệp (Chi Phạm) chỉ vì cả hai cùng dành tình cảm cho thầy giáo Thế Thành. Tuy nhiên, sau trận bóng đá nảy lửa, cả hai đã bắt tay ‘đình chiến', thậm chí còn phát hiện ra sự thật rằng thầy Thành đang dành tình cảm cho Khuê (An Japan).

Trailer tập 10 'Mỹ nhân chiến': Hội 'mỹ nhân' giở chiêu gian lận khi thi, bị thầy Thành phát hiện 0 

Nhưng dường như duyên nợ của bốn ‘mỹ nhân' với thầy giáo Thành chưa dừng lại ở đó. Theo trailer tập 10 hé lộ, cả nhóm sẽ tiếp tục đụng độ với thầy giáo thực tập này trong kì kiểm tra giữa kì của trường. Có lẽ là vì lén dùng phao khi thi mà bốn cô nàng lắm chiêu này đã bị thầy Thành ‘tóm sống' ngay tại trận.

Trailer tập 10 'Mỹ nhân chiến': Hội 'mỹ nhân' giở chiêu gian lận khi thi, bị thầy Thành phát hiện 1 

Không những thế, thầy Thành còn gặng hỏi Khuê và Diệp để tìm hiểu hết mọi chuyện về vụ ‘quay cóp' này của bộ tứ phòng 710. Đặc biệt, biết Diệp cực kì ngây thơ lại thật thà nên thầy Thành đã chủ yếu khai thác thông tin từ cô nàng này.

Trailer tập 10 'Mỹ nhân chiến': Hội 'mỹ nhân' giở chiêu gian lận khi thi, bị thầy Thành phát hiện 2 

Hóa ra, trước khi bước vào kì thi, Khuê ‘đa cấp' đã vận dụng hết trí thông minh và các mối quan hệ của mình để lén mua đề từ một cậu bạn học khác lớp, rồi sau đó mang về giải trước, sau đó làm thành phao mang vào phòng thi.

Trailer tập 10 'Mỹ nhân chiến': Hội 'mỹ nhân' giở chiêu gian lận khi thi, bị thầy Thành phát hiện 3 

Trailer tập 10 'Mỹ nhân chiến': Hội 'mỹ nhân' giở chiêu gian lận khi thi, bị thầy Thành phát hiện 4 

Hội chị em phòng 710 sẽ phải thoát qua ải của thầy Thành như thế nào đây? Hãy đón xem tập 10 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 17/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 10 của 'Mỹ nhân chiến'

 

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều