Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người

Mối quan hệ giữa Gia Huy và Mẫn Nhi có lẽ phải cực kì thân thiết thì Mẫn Nhi mới trân trọng bức hình 2 người chụp chung như vậy.

05/07/2019 09:15

Sau khi lột xác ngoạn mục và gây ấn tượng với các bạn nhờ tài ca hát cực đỉnh (thực chất là do Gia Huy nhập vào), Phương Anh (Ngân Hòa) bắt đầu được chàng hotboy Hải Đăng (Isan Kim) để ý tới. Chàng hotboy của lớp đã chủ động tới mời Phương Anh cuối tuần cùng đi chơi với mình.

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 0 

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 1 

Trước đây, khi còn là cô 'vịt bầu' nhút nhát, rụt rè và chỉ có thể ngắm nhìn Hải Đăng từ phía xa, Phương Anh chưa một ngày nghĩ tới việc 'người trong mộng' sẽ chủ động rủ mình đi chơi. Hiện tại, khi giấc mơ đã thành hiện thực, cô nàng cực kì vui mừng và mải lo nghĩ xem mình nên mặc gì đi chơi.

Tình cờ, Mẫn Nhi (Trâm Ngô) cũng vô tình đi ngang qua và bắt gặp Hải Đăng cùng Phương Anh đang ngồi uống nước. Ngay sau đó, khi có dịp cùng Phương Anh học nhóm, Mẫn Nhi đã hỏi Phương Anh có phải cô nàng và Hải Đăng có gì với nhau không.

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 2 

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 3 

Nhớ ra chuyện Gia Huy (Khánh Vũ) từng kể anh chàng hay bị đau đầu, choáng váng mỗi khi nghe thấy tiếng hát của Mẫn Nhi, Phương Anh đã tranh thủ hỏi chuyện Mẫn Nhi liệu cô có người thân hay bạn bè gì mới qua đời không. Tuy nhiên, đáp lại Phương Anh lại là gương mặt có phần bình thản của Mẫn Nhi, dường như nàng hoa khôi không định hé lộ nhiều cho Phương Anh biết về những chuyện khác của mình.

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 4 

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 5 

Trong lúc này, Gia Huy lại tiếp tục phát hiện ra một điều quan trọng khác, chứng minh anh chàng và Mẫn Nhi từng rất thân thiết: Mẫn Nhi có giữ một bức ảnh hai người chụp chung. Thậm chí, nàng hoa khôi còn trân trọng nó tới mức để bức ảnh này ở ngay cạnh giường ngủ của mình.

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 6 

Trailer tập 10 'Oh My Ghost': Gia Huy phát hiện Mẫn Nhi vẫn giữ bức hình chụp chung của hai người 7 

Vậy giữa Gia Huy và Mẫn Nhi từng là những người thân quen tới mức nào? Vì sao Mẫn Nhi lại giấu Phương Anh chuyện của cô và Gia Huy? Hãy đón xem tập 10 của Oh My Ghost, lên sóng lúc 20h trên Mocha Video vào ngày 5/7 để cùng tìm hiểu nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều