Trailer tập 11 Oh My Ghost: 'Lọ Lem' Phương Anh bối rối vì nụ hôn trán của 'hoàng tử' Hải Đăng

Mới ngày nào còn phải đứng từ xa ngắm nhìn crush, giờ đây crush đã chính thức tỏ tình với Phương Anh

12/07/2019 00:15

Ở tập 10 lên sóng tuần trước, Hải Đăng (Isan Kim) đã mời Phương Anh (Ngân Hòa) cùng đi chơi vào ngày cuối tuần. Trong buổi đi chơi này, Hải Đăng cũng tiết lộ cho Phương Anh chuyện lúc trước, khi Phương Anh vẫn còn là một cô nàng nhút nhát, rụt rè thì Hải Đăng cũng không hề ghét Phương Anh như các bạn khác trong lớp.

Khi đó, chỉ vì Phương Anh quá xa cách, luôn thu mình lại nên Hải Đăng mới e dè không dám làm quen với Phương Anh. Lời thú nhận này của chàng 'hoàng tử' đã khiến 'Lọ Lem' Phương Anh vô cùng vui mừng.

Trailer tập 11 Oh My Ghost: 'Lọ Lem' Phương Anh bối rối vì nụ hôn trán của 'hoàng tử' Hải Đăng 0 

Có thể thấy rõ, sau khi bắt đầu thân thiết hơn với người trong mộng, Phương Anh ngày càng khác biệt với cô 'vịt bầu' ngày xưa. Phương Anh hiện giờ không những xinh đẹp, tự tin mà còn yêu đời và vui vẻ hơn rất nhiều.

Trailer tập 11 Oh My Ghost: 'Lọ Lem' Phương Anh bối rối vì nụ hôn trán của 'hoàng tử' Hải Đăng 1 

Sau buổi đi chơi đó, sự quan tâm của Hải Đăng dành cho Phương Anh ngày càng nhiều hơn. Vì phải chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ toàn trường sắp tới và không muốn để mình mất mặt, Phương Anh đã phải cố gắng luyện tập rất chăm chỉ.

Trailer tập 11 Oh My Ghost: 'Lọ Lem' Phương Anh bối rối vì nụ hôn trán của 'hoàng tử' Hải Đăng 2 

Thấy cô nàng như vậy, Hải Đăng luôn để ý, quan tâm chăm sóc Phương Anh. Nhưng điều này vô tình lại làm cho bộ ba xấu tính từng bắt nạt Phương Anh, mà đứng đầu là cô tiểu thư kênh kiệu Hạ Mây, cực kì gai mắt.

Trailer tập 11 Oh My Ghost: 'Lọ Lem' Phương Anh bối rối vì nụ hôn trán của 'hoàng tử' Hải Đăng 3 

Hải Đăng không chỉ quan tâm Phương Anh, mà quyết định tiến xa hơn nữa với cô nàng. Nhân lúc đưa Phương Anh về nhà sau giờ học, Hải Đăng đã gián tiếp bày tỏ: 'Đăng không muốn tụi mình chỉ tạm biệt không như vậy.'

Trong sự ngỡ ngàng của Phương Anh, chàng hotboy này đặt vội một nụ hôn lên trán cô, làm Phương Anh vừa thẹn thùng lại vừa vui mừng. Hóa ra chàng trai mà cô thích thầm ngày nào bây giờ cũng đã có tình cảm với cô.

Trailer tập 11 Oh My Ghost: 'Lọ Lem' Phương Anh bối rối vì nụ hôn trán của 'hoàng tử' Hải Đăng 4 

Tuy nhiên, liệu tình cảm mà Hải Đăng dành cho Phương Anh có phải thật lòng hay không, khi trước đó không lâu anh chàng này còn say đắm hotgirl Mẫn Nhi (Trâm Ngô). Hãy đón xem tập 11 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 12/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 11 của 'Oh My Ghost'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều