Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 11 'Tầng lớp Itaewon': Đợi 10 tập Jo Yi Seo mới nói 'em yêu anh' nhưng phản ứng của Park Sae Ro Yi làm hội chị em chỉ muốn bưng 'điên nữ' về liền

Cuộc khủng hoảng ở Jangga cũng mở ra cơ hội để Jang Geun Soo trở về làm người thừa kế thay anh trai.

Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) đang đi đến giai đoạn cao trào khi 'phe' của Park Sae Ro Yi và giám đốc Kang bắt đầu dốc toàn lực để hạ bệ cha con chủ tịch Jang.

Trailer tập 11 Tầng lớp Itaewon mới trình làng càng khiến các fan của bộ phim như 'ngồi trên đống lửa' vì hé lộ trước những diễn biến gay cấn đến ngẹt thở.

Trailer tập 11 'Tầng lớp Itaewon'

Sau pha bẻ lái cực gắt đến từ phía chủ tịch Jang trong tập 10 khi thừa nhận hành vi tông xe chết người rồi bỏ trốn của con trai cả, Jang Geun Won đã vào tù với mức án 7 năm. Vị trí người thừa kế đang bỏ trống ở Jangga nhiều khả năng sẽ được thay thế bởi Jang Geun Soo sau khi cậu nghỉ làm ở Danbam.

Jang Geun Soo đã tuyên bố trong trailer tập 11 rằng: 'Tôi sẽ sống bằng tham vọng của mình'.

Tuyên bố mới của Jang Geun Soo sau khi trở về Jangga. 

Tuyên bố mới của Jang Geun Soo sau khi trở về Jangga.

Trong bữa rượu nhậu của các thành viên Danbam, Jang Geun Soo đã hỏi Park Sae Ro Yi rằng anh đã từng coi Jo Yi Seo như một người phụ nữ hay chưa, Jo Yi Seo đã lập tức bỏ đi sau câu hỏi đó.

Trailer tập 11 'Tầng lớp Itaewon': Đợi 10 tập Jo Yi Seo mới nói 'em yêu anh' nhưng phản ứng của Park Sae Ro Yi làm hội chị em chỉ muốn bưng 'điên nữ' về liền 1 

Khi Park Sae Ro Yi đuổi kịp cô, Jo Yi Seo đã tỏ tình với ông chủ trong tình trạng dàn dụa nước mắt. Đây là lần đầu tiên Jo Yi Seo nói 'Tôi yêu anh' trước mặt Park Sae Ro Yi, mặc dù cô đã từng tuyên bố với cả thế giới về tình cảm của mình trước đó.

Lời tỏ tình của Jo Yi Seo dành cho Park Sae Ro Yi. 

Lời tỏ tình của Jo Yi Seo dành cho Park Sae Ro Yi.

Tuy nhiên thái độ của Park Sae Ro Yi mới là điều đáng bàn khi anh chàng có vẻ quá sock đến nỗi 'hóa tượng', nhíu mày nhìn Jo Yi Seo.

Phản ứng trông 'chán chưa kìa' của ông chủ Park. 

Phản ứng trông 'chán chưa kìa' của ông chủ Park.

Phản ứng 'ngốc nghếch' này của Park Sae Ro Yi khiến khán giả chỉ còn biết than trời và lo lắng cực độ cho 'điên nữ', chỉ muốn bưng cô về   liền.

Đừng bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn trong các tập tiếp theo của Tầng lớp Itaewon. Bộ phim sẽ lên sóng đài JTBC và Netflix vào lúc 22 giờ 50 (giờ địa phương), thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Góp ý cho Tiin