Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 12 ‘Mỹ nhân chiến’: Chị họ suýt bắt được Vũ trốn trong nhà Quỳnh

Vốn đã có ác cảm sẵn với Vũ, chị họ của Quỳnh lại càng thêm ghét Vũ vì lo lắng anh chàng này sẽ lôi kéo em mình bỏ bê học hành.

Ở những tập trước của Mỹ nhân chiến, Quỳnh (Linh Sugar) đã cố gắng theo đuổi niềm yêu thích của mình bằng cách đăng kí vào CLB Rock của trường, trái ngược với mong muốn và truyền thống của gia đình là chơi piano. Hầu hết bạn bè của Quỳnh đều bất ngờ vì không ai nghĩ một cô gái với vẻ ngoài ‘mọt sách' lại có niềm đam mê mãnh liệt đến thế với dòng nhạc mạnh mẽ như rock.

Trailer tập 12 ‘Mỹ nhân chiến’: Chị họ suýt bắt được Vũ trốn trong nhà Quỳnh 0 

Cũng vì đi ngược lại truyền thống gia đình nên Quỳnh đã bị chị họ - giảng viên trong trường - tìm đến tận nơi và bắt cô nàng phải bỏ đơn đăng kí vào CLB Rock. Tại đây, chị họ của Quỳnh và Vũ (Hoàng Jacob) - chủ nhiệm CLB Rock - đã có một màn ‘đấu nhạc' cực kì ấn tượng, bất phân thắng bại.

Trailer tập 12 ‘Mỹ nhân chiến’: Chị họ suýt bắt được Vũ trốn trong nhà Quỳnh 1 

Ngay từ ngày mà Quỳnh đăng kí vào CLB Rock, Vũ cũng đã ít nhiều có ấn tượng sâu đậm về cô gái này. Trong khi Quỳnh hiền lành, dịu dàng đúng chất ‘con nhà người ta' thì Vũ lại là một chàng trai cá tính, hào hoa và được nhiều cô gái theo đuổi.

Trailer tập 12 ‘Mỹ nhân chiến’: Chị họ suýt bắt được Vũ trốn trong nhà Quỳnh 2 

Quỳnh có một giọng hát trong trẻo, mộc mạc, nhưng thiếu đi chút ‘lửa' cần thiết khi hát rock, nên Vũ đã đề nghị Quỳnh hãy thử tập luyện nhiều hơn. Trong một lần đến nhà riêng của Quỳnh để giúp cô nàng luyện thanh, Vũ đã suýt chạm mặt với chị họ Quỳnh - người từng hết lời chê bai, khinh bỉ dòng nhạc rock mà anh theo đuổi.

Quỳnh phải vận dụng hết tất cả khả năng ‘diễn xuất' của mình mới khiến chị họ bớt nghi ngờ và để Vũ có thể lén lút ra về.

Trailer tập 12 ‘Mỹ nhân chiến’: Chị họ suýt bắt được Vũ trốn trong nhà Quỳnh 3 

Tuy nhiên, chuyện này cũng không giấu được lâu, việc Vũ và Quỳnh vẫn thân thiết với nhau đã khiến chị họ Quỳnh rất khó chịu. Chị thẳng thắn đưa ra lựa chọn cho Quỳnh và Vũ: hoặc Vũ bỏ rock, hoặc là cả hai không được qua lại gì hết.

Trailer tập 12 ‘Mỹ nhân chiến’: Chị họ suýt bắt được Vũ trốn trong nhà Quỳnh 4 

Dưới sự gắt gao của bà chị họ khó tính này, liệu Quỳnh có thể tự do theo đuổi đam mê? Anh chàng Vũ đào hoa đã bắt đầu có chút cảm tình với cô nàng Quỳnh ‘mọt sách'? Hãy đón xem tập 12 của Mỹ nhân chiến, lên sóng vào ngày 31/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 12 của 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi