Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 12 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh phát hiện ra âm mưu quỷ kế của nhóm Hạ Mây

Nếu ở tập trước, Phương Anh chỉ mải bực tức vì chuyện mình bị Gia Huy làm cho mất mặt trước toàn trường thì đến tập này, cô nàng dần dần khám phá ra nguyên nhân đằng sau vụ việc này.

Ở tập 11 lên sóng tuần trước, Phương Anh đã không thể tỏa sáng trong ngày hội diễn văn nghệ của trường như đã dự định. Đó là vì nhóm của Hạ Mây chơi xấu, lén dùng bùa với Phương Anh, khiến cho Gia Huy (Khánh Vũ) không thể nhập vào người cô.

Hậu quả, Phương Anh không hát được nên chỉ có thể đứng đờ đẫn trên sân khấu, bị các bạn chỉ trỏ cười nhạo. Cũng vì chuyện này mà Phương Anh và Gia Huy cãi nhau, cô cho rằng nếu không phải từ đầu do Gia Huy cố tình nhập vào người mình, bày đặt ca hát trước lớp thì đã không có sự việc ngày hôm nay.

Trailer tập 12 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh phát hiện ra âm mưu quỷ kế của nhóm Hạ Mây 0 

Tuy nhiên, trong trailer tập 12, Phương Anh cũng đã dần tìm ra nguyên nhân của sự việc ngày hôm đó khi phát hiện một người trong bộ ba xấu tính lén lút cầm một lá bùa định đút vào ba lô của cô. Đến lúc này, nàng ‘Lọ Lem' mới hiểu vì sao Gia Huy không thể nhập hồn vào mình được.

Trailer tập 12 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh phát hiện ra âm mưu quỷ kế của nhóm Hạ Mây 1 

Trailer tập 12 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh phát hiện ra âm mưu quỷ kế của nhóm Hạ Mây 2 

Nhưng thua keo này ta bày keo khác, chứng kiến Phương Anh ngày càng thân mật với hotboy Hải Đăng (Isan Kim), bộ ba xấu tính quyết không bỏ qua cho cô nàng mà định dùng một loại bùa ‘cao cấp' hơn hẳn loại bùa lần trước.

Trailer tập 12 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh phát hiện ra âm mưu quỷ kế của nhóm Hạ Mây 3 

Trong khi đó, Gia Huy cũng bắt đầu tự tìm hiểu lí do tại sao mình không thể thuận lợi nhập vào người Phương Anh được. Anh chàng tìm đến chỗ hồn ma đã chỉ dẫn cho mình về việc đầu thai để hỏi về chuyện này, người kia ngay lập tức nghĩ đến chuyện Phương Anh đã bị những người ganh ghét hãm hại.

Trailer tập 12 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh phát hiện ra âm mưu quỷ kế của nhóm Hạ Mây 4 

Cứ ngỡ sau khi bắt đầu hẹn hò với Phương Anh, chàng hotboy Hải Đăng sẽ hoàn toàn quên đi người thương cũ là hoa khôi Mẫn Nhi (Trâm Ngô), nhưng không hoàn toàn như vậy. Trong một lần nói chuyện với Mẫn Nhi, anh chàng đã bày tỏ với vẻ mặt buồn bã: ‘Nhưng khi đó… Đăng nghĩ là Nhi không có thích Đăng.'

Trailer tập 12 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh phát hiện ra âm mưu quỷ kế của nhóm Hạ Mây 5 

Nhưng điều bất ngờ nhất ở cuối trailer này là việc Gia Huy tình cờ tìm thấy một ngăn tủ với đầy những hình ảnh bị dao đâm và hàng loạt bùa chú dán xung quanh. Liệu những thứ này có liên quan gì tới chuyện của anh chàng hay không? Hãy đón xem tập 12 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 19/7 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 12 của 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi