Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 13 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 chuẩn bị rơi vào cảnh ‘chị em tương tàn’ vì trai

Sẽ thế nào khi cả ba cô gái chung phòng đều dành tình cảm cho một người nhưng người đó chỉ thích một trong ba?

Trong những tập trước của Mỹ nhân chiến, hai cô nàng Gia Hân (Bùi Khánh Hà) và Diệp (Chi Phạm) đều đã xiêu lòng trước ‘nam thần' của trường - thầy giáo Thế Thành (Lâm Bảo Châu) vừa đẹp trai, vừa tốt bụng. Thậm chí, chỉ vì chuyện thầy Thành mang bánh mà Hân tặng, tặng lại cho Diệp và đội tennis đã khiến Hân - Diệp từ bạn bè suýt trở mặt, ‘chiến tranh lạnh' với nhau.

Trailer tập 13 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 chuẩn bị rơi vào cảnh ‘chị em tương tàn’ vì trai 0 

Tuy nhiên, thầy Thành vốn dĩ không hề để ý tới những màn ‘thả thính' của Hân và Diệp mà chỉ coi hai cô nàng như em gái. Người đã khiến thầy Thành trúng ‘tiếng sét ái tình' lại chính là Khuê (An Japan) - cô nàng ‘đa cấp' dẻo miệng, yêu tiền và sẵn sàng làm mọi cách để kiếm tiền.

Trailer tập 13 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 chuẩn bị rơi vào cảnh ‘chị em tương tàn’ vì trai 1

Dù thầy Thành chưa chính thức tỏ tình với Khuê, nhưng thầy vẫn luôn quan tâm đến Khuê, không ngại nguy hiểm cứu cô khỏi tay bọn bắt cóc hay choàng khăn cho Khuê khi trời lạnh.

Trailer tập 13 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 chuẩn bị rơi vào cảnh ‘chị em tương tàn’ vì trai 2 

Dĩ nhiên, chuyện thầy Thành có cảm tình đặc biệt với Khuê cũng không thể giấu được bao lâu, nhất là với những người nhạy cảm như Hân. Theo trailer tập 13 tiết lộ, sau khi Khuê tình cờ gặp thầy Thành và cùng thầy nói chuyện, lúc trở về phòng, Hân đã phát hiện ra.

Cô nàng gặng hỏi, gần như tra khảo Khuê về việc người Khuê gặp là ai với vẻ mặt khó chịu và giọng nói lạnh tanh, khác hẳn ngày thường.

Trailer tập 13 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 chuẩn bị rơi vào cảnh ‘chị em tương tàn’ vì trai 3 

Liệu phòng 710 sẽ như thế nào khi Hân và Diệp biết được ‘bạch mã hoàng tử' bấy lâu trong lòng mình lại dành tình cảm cho Khuê? Hãy đón xem tập 13 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 7/9 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 13 của 'Mỹ nhân chiến'

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ