Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 13 'Oh My Ghost': Giật bồ của Phương Anh nhưng Mẫn Nhi vẫn trơ trẽn đề nghị cả hai tiếp tục làm bạn

Phương Anh liệu có biết cô bạn thân xinh đẹp, hiền lành Mẫn Nhi chính là người đã cướp đi chàng hotboy Hải Đăng - bạn trai của Phương Anh hay không?

Ở cuối tập 12 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, bộ ba xấu tính Hồng Hạnh - Hạ Mây - Mỹ Kim đã gặp phải một sự cố đáng sợ khi đang ở trong nhà vệ sinh của trường. Cánh cửa của WC đột ngột bị khóa lại lúc cả ba đang ở trong đó, đồng thời một vật đen xì tỏa khói nghi ngút được ném vào trong. Cả ba cố gắng la hét, đập cửa để mong thoát ra nhưng không thể.

Trailer tập 13 'Oh My Ghost': Giật bồ của Phương Anh nhưng Mẫn Nhi vẫn trơ trẽn đề nghị cả hai tiếp tục làm bạn 0 

Trong trailer tập 13 này, khán giả sẽ còn bất ngờ hơn khi phát hiện ra người đứng ngoài nhà vệ sinh ngay lúc đó là Phương Anh. Phải chăng cô nàng 'Lọ Lem' chính là người gây ra chuyện này, hòng dằn mặt bộ ba xấu tính luôn bắt nạt mình?

Biết Phương Anh vẫn buồn vì chuyện bị Hải Đăng cho 'leo cây' lần trước, hồn ma đẹp trai Gia Huy đã ra sức an ủi, chọc cười cô. Trong lúc nói chuyện, anh chàng đã lỡ miệng thổ lộ: 'Nếu tôi mà là người, tôi cũng thích cô đó' khiến cho Phương Anh cũng phải tròn mắt ngạc nhiên nhìn Gia Huy.

Trailer tập 13 'Oh My Ghost': Giật bồ của Phương Anh nhưng Mẫn Nhi vẫn trơ trẽn đề nghị cả hai tiếp tục làm bạn 1 

Trailer tập 13 'Oh My Ghost': Giật bồ của Phương Anh nhưng Mẫn Nhi vẫn trơ trẽn đề nghị cả hai tiếp tục làm bạn 2 

Còn về chuyện của Hải Đăng - Mẫn Nhi, sau khi biết được Mẫn Nhi cũng thật lòng thích mình, sang đến tập 13 này, chàng hotboy đã thẳng thắn đề nghị với Phương Anh: 'Mình chia tay đi, Đăng thích người khác rồi.' Trước đó, anh chàng cũng thú nhận với Mẫn Nhi lí do duy nhất mà Đăng hẹn hò với Phương Anh là vì muốn tiếp cận Mẫn Nhi.

Trailer tập 13 'Oh My Ghost': Giật bồ của Phương Anh nhưng Mẫn Nhi vẫn trơ trẽn đề nghị cả hai tiếp tục làm bạn 3 

Sau pha 'giật bồ' ngang nhiên như vậy, Mẫn Nhi thậm chí vẫn còn đủ tự tin để đi tới nói với Phương Anh: 'Nhi mong tụi mình vẫn sẽ là bạn tốt của nhau nha.' Còn Phương Anh, rơi vào hoàn cảnh 'tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân', cô nàng vẫn đủ bình tĩnh để gật đầu đồng ý với yêu cầu kia của Mẫn Nhi.

Trailer tập 13 'Oh My Ghost': Giật bồ của Phương Anh nhưng Mẫn Nhi vẫn trơ trẽn đề nghị cả hai tiếp tục làm bạn 4 

Trailer tập 13 'Oh My Ghost': Giật bồ của Phương Anh nhưng Mẫn Nhi vẫn trơ trẽn đề nghị cả hai tiếp tục làm bạn 5 

Liệu chuyện tình cảm tay tư Gia Huy - Phương Anh - Hải Đăng - Mẫn Nhi này sẽ tiếp diễn như thế nào? Hãy đón xem tập 13 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 26/7 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 13 của 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin