Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 14 'Oh My Ghost': Phương Anh dần dần tìm ra bộ mặt thật của hoa khôi Mẫn Nhi

Đằng sau vẻ bề ngoài hiền lành xinh xắn, Mẫn Nhi lại đang giấu giếm những bí mật động trời nào đây?

Trong những tập trước, các khán giả của Oh My Ghost đã được chứng kiến lại câu chuyện 'tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân' năm nào khi nàng hoa khôi Mẫn Nhi ra tay 'giật bồ' của cô bạn thân Phương Anh. Thậm chí, phải sau khi chuyện này xảy ra, Phương Anh mới biết được sự thật Hải Đăng chưa bao giờ thích mình, chàng hotboy này hẹn hò với cô chỉ để tiếp cận Mẫn Nhi.

Trailer tập 14 'Oh My Ghost': Phương Anh dần dần tìm ra bộ mặt thật của hoa khôi Mẫn Nhi 0 

Không ngờ, 'giật bồ' xong xuôi, Mẫn Nhi vẫn còn ra vẻ mình làm chuyện này vì bất đắc dĩ và muốn tiếp tục được làm bạn tốt với Phương Anh.

Trailer tập 14 'Oh My Ghost': Phương Anh dần dần tìm ra bộ mặt thật của hoa khôi Mẫn Nhi 1 

Trailer tập 14 'Oh My Ghost': Phương Anh dần dần tìm ra bộ mặt thật của hoa khôi Mẫn Nhi 2 

Nhớ đến những tấm bùa, hình dán kì lạ trong phòng ngủ của Mẫn Nhi mà Gia Huy từng tình cờ tìm thấy và chuyện Phương Anh bị yểm bùa, Gia Huy đã kể lại hết với Phương Anh. Cả hai thuê một người đột nhập vào nhà của Mẫn Nhi, chụp lại hình ngăn tủ có những lá bùa kia để tìm hiểu xem rốt cuộc đó là loại bùa yểm gì.

Trailer tập 14 'Oh My Ghost': Phương Anh dần dần tìm ra bộ mặt thật của hoa khôi Mẫn Nhi 3 

Dù cả hai vẫn chưa biết được những lá bùa đó có phải là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới Phương Anh hay không, nhưng chắc chắn chuyện yểm bùa này cũng không phải là một chuyện tốt đẹp. Sau khi phát hiện ra sự thật về cô bạn hoa khôi hiền lành được cả trường hâm mộ bấy lâu, Phương Anh đã tức tối tới mức hét lên những lời lẽ không mấy tốt đẹp dành cho Mẫn Nhi.

Trailer tập 14 'Oh My Ghost': Phương Anh dần dần tìm ra bộ mặt thật của hoa khôi Mẫn Nhi 4 

Liệu chân tướng của sự việc Mẫn Nhi lén lút yểm bùa này là gì? Và có phải Mẫn Nhi là người đứng sau chuyện hãm hại Phương Anh hay không? Hãy đón xem tập 14 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 2/8 sắp tới trên Mocha Video nhé?

Trailer tập 14 của Oh My Ghost

Góp ý cho Tiin