Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 15 Mỹ nhân chiến': Quỳnh bị chị họ nhốt trong nhà, không cho tham gia cuộc thi tài năng

Vì để hoàn toàn ngăn cấm cô em họ tiếp xúc với nhạc rock mà chị của Quỳnh đã áp dụng một chiêu cực mạnh: nhốt Quỳnh ở nhà.

Trong những tập trước của Mỹ nhân chiến, các khán giả đã được 'làm quen' với chị họ của Quỳnh (Linh Sugar) - một nữ giảng viên bảo thủ, nghiêm khắc và cực kì truyền thống. Khi phát hiện ra Quỳnh tham gia CLB Rock, chị họ lập tức đến nơi, sỉ nhục cả CLB và còn thách thức chơi nhạc cùng họ.

Trailer tập 15 Mỹ nhân chiến': Quỳnh bị chị họ nhốt trong nhà, không cho tham gia cuộc thi tài năng 0 

Dù sau này, Quỳnh vẫn kiên quyết theo đuổi đam mê thì cũng vấp phải sự phản đối gay gắt của chị họ. Biết Vũ (Hoàng Jacob) - chủ nhiệm CLB Rock - thích Quỳnh, chị còn yêu cầu anh chàng phải bỏ rock thì mới được tiếp tục làm quen với Quỳnh.

Trailer tập 15 Mỹ nhân chiến': Quỳnh bị chị họ nhốt trong nhà, không cho tham gia cuộc thi tài năng 1 

Trong tập 15 tới đây, ngay sát thời điểm mà cuộc thi tài năng của trường diễn ra, Quỳnh lại bị chị họ mình nhốt lại trong nhà với lí do chị không muốn Quỳnh dính dáng gì đến nhạc rock nữa. Cô nàng mọt sách đã hết lời năn nỉ chị, thậm chí còn bật khóc, nhưng chị họ Quỳnh vẫn rất lạnh lùng, kiên quyết không để em đi đến cuộc thi.

Trailer tập 15 Mỹ nhân chiến': Quỳnh bị chị họ nhốt trong nhà, không cho tham gia cuộc thi tài năng 2 

Vào lúc này, chỉ còn 3 cô bạn cùng phòng là 'đồng minh' của Quỳnh. Cả ba tìm mọi cách đánh lạc hướng chị họ Quỳnh để trộm chìa khóa, tới giải cứu cho Quỳnh. Trong lúc đợi Quỳnh chuẩn bị lên sân khấu, cặp đôi gà bông Dũng - Diệp đã đảm nhận vai trò 'chữa cháy', biểu diễn để kéo dài thời gian.

Trailer tập 15 Mỹ nhân chiến': Quỳnh bị chị họ nhốt trong nhà, không cho tham gia cuộc thi tài năng 3 

Kế hoạch giải cứu thành công, nhưng Quỳnh đã tới cuộc thi muộn. Liệu phần thi của CLB Rock có đủ sức hấp dẫn để giành giải nhất không? Hãy đón xem tập 15 của Mỹ nhân chiến, lên sóng vào lúc 20h ngày 21/9 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 15 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi