Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy

Hóa ra Gia Huy vẫn chưa chết, mà linh hồn của anh chàng chỉ là thoát ra khỏi cơ thể đang sống thực vật mà thôi.

Ở tập 14 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, sau khi nhờ được Henry - người yêu của anh An Du giúp đỡ, Gia Huy (Khánh Vũ) và Phương Anh (Ngân Hòa) đã bắt đầu có đôi chút manh mối về chuyện quá khứ của Gia Huy. Họ quyết định điều tra bắt đầu từ hai người trong những bài báo mà Mẫn Nhi đã sưu tầm, lén giấu trong tủ quần áo của mình.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 0 

Nhờ có mạng lưới quen biết rộng lớn, Henry dễ dàng tìm ra được tung tích của hai người trong bài báo đó. Họ là một cặp vợ chồng, tuy nhiên, mấy tháng trước đã không may gặp tai nạn và qua đời. Người duy nhất trong gia đình họ sống sót lại chính là cậu con trai còn khá trẻ, hiện tại đang hôn mê sâu và sống cuộc đời thực vật trong bệnh viện.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 1 

Theo lời chỉ dẫn của hàng xóm, Phương Anh và Gia Huy đã cùng nhau tìm đến bệnh viện mà cậu con trai kia đang nằm điều trị. Đến nơi, cả hai đều sốc khi phát hiện ra cậu con trai này giống y hệt Gia Huy.

Kết nối tất cả các chuyện lại, hai người đã có kết luận: Gia Huy chưa hề chết, mà linh hồn của anh chàng chỉ bị thoát ra khỏi thân xác đang sống thực vật.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 2 

Bên cạnh chuyện tìm ra thân thế của Gia Huy, Phương Anh lại vướng phải một rắc rối khác với Hải Đăng. Khi chàng hot boy đột ngột tìm đến cô và muốn nói chuyện, Phương Anh tỏ rõ thái độ không muốn dính líu gì đến anh chàng nữa vì giờ Hải Đăng (Isan Kim) đã là bạn trai với Mẫn Nhi (Trâm Ngô), nhưng Hải Đăng vẫn kiên quyết muốn nói chuyện với Phương Anh.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 3 

Bất ngờ hơn, chàng hotboy đã dẫn Phương Anh tới một khu nhà bỏ hoang, sau đó dùng khăn tay tẩm thuốc mê chụp vào mặt Phương Anh, khiến cô nàng bất tỉnh.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 4 

Liệu Hải Đăng đang có âm mưu gì với Phương Anh? Hãy đón xem tập 15 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 9/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 15 của 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin