Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai

Dù Gia Huy bây giờ đã coi Phương Anh như người xa lạ, nhưng cô vẫn quyết tâm phải cứu anh thoát khỏi âm mưu trả thù của Mẫn Nhi.

Ở cuối tập 15 lên sóng vào tuần trước, Gia Huy (Khánh Vũ) và Phương Anh (Ngân Hòa) cuối cùng cũng đã tìm ra tên tuổi và thân thế thật sự của Gia Huy. Không những thế, cả hai còn phát hiện nàng hoa khôi xinh đẹp, hiền lành Mẫn Nhi (Trâm Ngô) chính là người đứng đằng sau hàng loạt câu chuyện đáng sợ như yểm bùa Phương Anh, nhốt nhóm Hạ Mây, yểm bùa hồn ma kết bạn với Gia Huy,…

Chưa dừng lại ở đó, sau khi biết được Phương Anh đã khám phá ra mọi việc, Mẫn Nhi còn lợi dụng Hải Đăng (Isan Kim) để bắt cóc Phương Anh nhằm giữ chân Phương Anh lại để Mẫn Nhi ra tay với xác của Gia Huy trong bệnh viện.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 0 

Tuy đã thuyết phục được Hải Đăng thả mình ra, nhưng Phương Anh và Gia Huy vẫn sợ sẽ không kịp đến bệnh viện ngăn cản Mẫn Nhi.

Trong trailer tập 16 mới nhất, có thể vì để cứu bản thân mình mà Gia Huy đã chấp nhận dùng lá bùa để hồn nhập lại vào xác, bất chấp việc mất đi kí ức, khiến Mẫn Nhi không thể ra tay được.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 1 

Nhưng đồng thời, Mẫn Nhi cũng tiết lộ lý do mình trả thù Gia Huy vì anh chàng liên quan đến việc làm gia đình của Mẫn Nhi tan vỡ. Nàng hoa khôi này còn khẳng định: ‘Có thù mà không trả thì là hèn'.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 2 

Lúc này đây, với Gia Huy đã mất đi kí ức lúc còn là hồn ma thì Phương Anh chỉ là một cô gái xa lạ, đến bố mẹ Gia Huy cũng xua đuổi Phương Anh khi cô tự nhận là bạn cũ tới thăm anh. Nhưng chứng kiến cảnh Mẫn Nhi – người yêu cũ của Gia Huy và rất thân thiết với gia đình anh chàng – đang lên kế hoạch muốn hãm hại Gia Huy tiếp, Phương Anh không thể nào ngồi yên được nữa.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 3

Liệu Phương Anh sẽ làm gì để giúp Gia Huy và ngăn cản âm mưu của Mẫn Nhi? Hãy đón xem tập 16 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 16/8 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 16 của 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin