Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 17 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi cầm dao định đâm bố mẹ của Gia Huy

Trong quá khứ, không biết bố mẹ Gia Huy đã gây ra điều gì khiến gia đình của Mẫn Nhi tan nát và bị cô gọi là 'những kẻ giết người'?

tập 16 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, vì muốn ngăn cản Mẫn Nhi (Trâm Ngô) ra tay giết phần xác đang hôn mê của mình mà Gia Huy (Khánh Vũ) đã sử dụng lá bùa để hồn nhập lại về xác. Anh chàng tỉnh lại khỏe mạnh, nhưng quên sạch đoạn kí ức khi còn là một hồn ma và ở bên Phương Anh. Tất cả những gì Gia Huy nhớ chỉ là về Mẫn Nhi - cô bạn gái của mình.

Biết rõ Mẫn Nhi âm mưu hãm hại Gia Huy, nhưng Phương Anh (Ngân Hòa) không thể làm gì được vì giờ đây trong mắt Gia Huy, cô nàng chỉ là người xa lạ.

Trailer tập 17 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi cầm dao định đâm bố mẹ của Gia Huy 0 

Lấy cớ ăn mừng Gia Huy được xuất viện, Mẫn Nhi đã xung phong vào bếp nấu một bữa cơm thật thịnh soạn cho gia đình Gia Huy. Tuy nhiên, cô nàng này lại lén bỏ vào món ăn một gói thuốc kì lạ.

Trailer tập 17 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi cầm dao định đâm bố mẹ của Gia Huy 1 

Theo những gì trong trailer tập 17 tiết lộ, sau bữa cơm này, Mẫn Nhi sẽ chính thức lật mặt, tiết lộ cho Gia Huy và bố mẹ anh lí do mình ở cạnh Gia Huy suốt 2 năm vừa rồi là để trả thù cho mẹ mình. Thậm chí, Mẫn Nhi còn gọi bố mẹ của Gia Huy là 'những kẻ giết người'.

Nàng hoa khôi tưởng chừng dịu dàng, hiền lành này đã cầm sẵn một con dao, và chuẩn bị đâm xuống một trong ba người nhà Gia Huy.

Trailer tập 17 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi cầm dao định đâm bố mẹ của Gia Huy 2 

Trong khi đó, chú Linh - bố của Mẫn Nhi - đã tìm đến Phương Anh để nhờ cô nàng đến nhà Gia Huy, ngăn cản chuyện mà Mẫn Nhi âm mưu sắp tới. Phương Anh vội vã chạy ngay tới nhà Gia Huy, còn nhờ Henry để mắt hộ mình, nhưng liệu cô nàng có đến kịp trước khi Mẫn Nhi ra tay không?

Trailer tập 17 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi cầm dao định đâm bố mẹ của Gia Huy 3 

Ở cuối trailer tập 17, khán giả còn bắt gặp cảnh Phương Anh và Gia Huy cùng nhau đi viếng mộ một người. Hãy cùng đón xem tập 17 của Oh my ghost, lên sóng ngày 23/8 sắp tới trên Mocha Video để biết đó là ai nhé!

Trailer tập 17 của 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi