Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma

Cùng lúc đó, Mẫn Nhi - người biến mất bấy lâu - cũng đang lên một kế hoạch mới để trả thù Gia Huy và Phương Anh

Trong tập 17 của Oh My Ghost lên sóng tuần trước, mọi ân oán giữa Mẫn Nhi (Trâm Ngô) và Gia Huy (Khánh Vũ) tưởng chừng sẽ được giải quyết trong êm đẹp, thế nhưng nó lại kết thúc bằng cái chết để tạ tội của chú Linh - bố của Mẫn Nhi.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 0 

 Sau tất cả những chuyện không vui này, Gia Huy và gia đình anh chàng cũng bắt đầu tin tưởng Phương Anh (Ngân Hòa) hơn, dù Gia Huy vẫn không nhớ ra được khoảng thời gian khi anh còn là một hồn ma.

Không nản chí, Phương Anh quyết tâm giúp cho người bạn thân thiết này của mình tìm lại được hết những kí ức ngày trước. Cô nói với Gia Huy sẽ giúp anh nhớ lại mọi chuyện, thậm chí còn mua cả bánh tráng trộn và trà sữa - những món ngày xưa Phương Anh hay ‘cúng' cho hồn ma Gia Huy - để mong anh nhìn thấy những thứ này sẽ nhanh chóng khôi phục trí nhớ.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 1 

Trong khi đó, nàng hoa khôi Mẫn Nhi lại mất tích một cách bí ẩn sau đám tang của bố mình. Bố mẹ và cả Gia Huy đều rất lo lắng khi biết tin này, vì một người đã âm thầm chịu đựng mối thù tận 2 năm như Mẫn Nhi sẽ không dễ dàng gì bỏ qua cho gia đình Gia Huy.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 2 

Nhưng bất ngờ, người mà Mẫn Nhi nhắm đến để trả thù lần này lại không phải là Gia Huy hay bố mẹ anh mà lại là Phương Anh - người từng được Mẫn Nhi coi là bạn thân. Sau thời gian lén lút lẩn trốn, Mẫn Nhi đã quay trở lại và thực hiện âm mưu báo thù bằng cách bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 3 

Liệu kế hoạch này của Mẫn Nhi có thể thành công hay không? Hãy đón xem tập 18 của Oh My Ghost, lên sóng vào ngày 30/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 18 của 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi