Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 19 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi nổi điên, đòi giết cả Gia Huy và Phương Anh

Không còn là cô gái dịu dàng như trước, Mẫn Nhi đã hoàn toàn lộ bộ mặt thật của mình: một người ghê gớm, độc ác và luôn nung nấu ý muốn trả thù.

Ở cuối tập 18 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, Mẫn Nhi (Trâm Ngô) đã chính thức quay trở lại sau một thời gian dài biến mất. Cái chết của ba mình làm Mẫn Nhi không những không tỉnh ngộ mà còn tiếp tục trượt dài trên con đường báo thù.

Trailer tập 19 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi nổi điên, đòi giết cả Gia Huy và Phương Anh 0 

Lần này, cô nàng độc ác này chọn đối tượng để ra tay không phải là Gia Huy (Khánh Vũ) hay bố mẹ anh nữa, thay vào đó, Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh (Ngân Hòa) và mang cô tới một khu nhà bỏ hoang để giam giữ. Kế tiếp, Mẫn Nhi gọi điện cho Gia Huy, gia hạn cho anh đến nửa đêm phải tìm được Phương Anh mà không hề cho một gợi ý nào về nơi giam giữ Phương Anh.

Trailer tập 19 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi nổi điên, đòi giết cả Gia Huy và Phương Anh 1 

Theo trailer tập 19 tiết lộ, Gia Huy cuối cùng cũng tìm được đến chỗ Mẫn Nhi đang ở cùng Phương Anh. Khi nấp ở bên ngoài, anh nghe hết những lời Mẫn Nhi thú thật với Phương Anh về lí do định hại Phương Anh.

Trailer tập 19 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi nổi điên, đòi giết cả Gia Huy và Phương Anh 2 

Đó là bởi Phương Anh đã vô tình để lộ chuyện bên cạnh cô nàng có một hồn ma, khiến nhóm Hạ Mây nổi lên ý định yểm bùa cho hồn ma này – không ai khác, chính là Gia Huy. Vì còn nặng lòng với Gia Huy, nên Mẫn Nhi mới phải ra tay với nhóm Hạ Mây.

Trailer tập 19 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi nổi điên, đòi giết cả Gia Huy và Phương Anh 3 

Nghe thấy Mẫn Nhi đe dọa sẽ giết Phương Anh, Gia Huy vội vã lao vào ngay để ngăn cản. Nhưng điều anh không ngờ là nàng hoa khôi hiền lành, dịu dàng ngày thường giờ lại ghê gớm không tưởng, thậm chí còn cầm dao đe dọa lại Gia Huy: ‘Đứa nào qua đây, tao giết hết.'

Trailer tập 19 'Oh My Ghost': Mẫn Nhi nổi điên, đòi giết cả Gia Huy và Phương Anh 4 

Liệu Gia Huy có thể thuận lợi giải cứu Phương Anh hay không? Hãy cùng đón xem tập 19 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 6/9 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 19 của 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi