Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 20 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh chính thức thổ lộ tình cảm với Gia Huy

Sau khi Gia Huy lấy lại được trí nhớ, mối quan hệ giữa Gia Huy và Phương Anh đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều.

Trong tập 19 lên sóng tuần trước của Oh My Ghost, Mẫn Nhi (Trâm Ngô) đã bắt cóc Phương Anh (Ngân Hòa) và dùng cô để uy hiếp, bắt Gia Huy (Khánh Vũ) phải đến gặp mình. Trong lúc cố gắng giải cứu Phương Anh, Gia Huy bị Mẫn Nhi đâm liền hai nhát dao vào người, tình hình tính mạng rất nguy cấp.

Trailer tập 20 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh chính thức thổ lộ tình cảm với Gia Huy 0 

May mắn, nhờ hệ thống định vị gắn trên điện thoại của Phương Anh mà An Du và Henry đã tìm được đến chỗ của cô. An Du đe dọa Mẫn Nhi rằng cảnh sát đang trên đường đến đây, nhờ vậy mà bọn họ mới đuổi được Mẫn Nhi đi và thành công. Cả ba vội vã đưa Gia Huy đi cấp cứu, nhưng vết thương của Gia Huy cực kì nghiêm trọng, anh dần rơi vào hôn mê…

Trailer tập 20 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh chính thức thổ lộ tình cảm với Gia Huy 1 

Theo những gì trailer tập 20 tiết lộ, sau hàng loạt những biến cố xảy ra, Phương Anh tiếp tục quay lại trường học. Giờ đây, cô nàng đã tự tin hơn, khác với Phương Anh rụt rè nhút nhát của ngày xưa. Nhóm của Hạ Mây cũng dần dần thân thiện với Phương Anh, không còn bày trò bắt nạt, tẩy chay cô nữa.

Trailer tập 20 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh chính thức thổ lộ tình cảm với Gia Huy 2 

Còn về Gia Huy, anh chàng và Phương Anh đã cùng nhau ngồi lại nói chuyện về tất cả những chuyện đã qua. Suốt thời gian khi Gia Huy còn là một hồn ma, cả Gia Huy và Phương Anh đều dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Đến hiện tại, Phương Anh đã có thể nhẹ nhàng bày tỏ lòng mình với Gia Huy: ‘Cảm ơn vì anh đã đến và khiến mọi thứ tốt đẹp hơn, My Ghost!'.

Trailer tập 20 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh chính thức thổ lộ tình cảm với Gia Huy 3 

Trailer tập 20 ‘Oh My Ghost’: Phương Anh chính thức thổ lộ tình cảm với Gia Huy 4 

Liệu Phương Anh và Gia Huy có kịp nhận ra giữa tình cảm của cả hai đã không chỉ dừng lại ở mức tình bạn? Và Mẫn Nhi - cô hoa khôi xinh đẹp này đang ở đâu? Hãy đón xem tập 20 của Oh My Ghost, lên sóng lúc 20h ngày 13/9 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 20 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi