Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 23 ‘Quỳnh búp bê’: Đi đánh ghen nhưng My sói bị bồ trẻ bóp cổ tuyên bố 'Mày điên vừa thôi... đừng trách tao ác'

Trailer tập 23 cũng tiết lộ chi tiết Quỳnh vô cùng xót xa khi chứng kiến Cảnh Lan hóa điên hóa dại.

Trailer tập 23 Quỳnh búp bê

Ở tập 22 của Quỳnh búp bê, khi Đào (Quỳnh Kool) đến tìm Quỳnh (Phương Oanh) thì bị My sói (Thu Quỳnh) bắt gặp. Nghĩ rằng Quỳnh âm mưu cho Đào cặp kè bồ trẻ của ả là Kiên (Mạnh Quân), My gọi điện cho Quỳnh.

My nói 'Mày với con Lan có dùng cách trời cũng không thể hại được tao. Mày tưởng mày định dùng con Đào để mồi chài thằng người yêu tao và thế là mày thắng à?'.

Quỳnh chưa kịp hiểu My đang nói chuyện gì thì My tiếp tục tuyên bố: 'Con Đào dám cướp bồ của tao coi như tận kiếp rồi. Tất cả những đứa chơi tao đều phải sống không bằng chết'.

‘Quỳnh búp bê’: Đi đánh ghen nhưng My sói bị bồ trẻ bóp cổ tuyên bố 'Mày điên vừa thôi... đừng trách tao ác' 0

My nói với Quỳnh sẽ 'xử' Đào vì dám cướp bồ của ả.

My nói với Quỳnh sẽ 'xử' Đào vì dám cướp bồ của ả.

Phát hiện ra mối quan hệ tình cảm của Đào và Kiên, My sói cũng lập tức đi đánh ghen. Tuy nhiên, Kiên lại lao vào bóp cổ, vật My sói xuống vũng xuống bãi cỏ đầy nước, giận dữ 'dằn mặt' bạn gái: 'Tao nói cho mày biết nhá, tao nhịn mày lâu lắm rồi đấy... Im mồm, mày điên vừa thôi, mày mà còn đụng đến cô ấy đừng trách tao ác'.

Trước hành động này của Kiên, My 'gầm rú' 'Khốn nạn'.

‘Quỳnh búp bê’: Đi đánh ghen nhưng My sói bị bồ trẻ bóp cổ tuyên bố 'Mày điên vừa thôi... đừng trách tao ác' 2

My sói bị Kiên 'bật' lại.

My sói bị Kiên 'bật' lại.

Trailer tập 23 cũng tiết lộ việc Quỳnh đã biết Lan (Thanh Hương) bị hóa điên. Quỳnh vô cùng xót xa khi thấy người chị thân thiết và cô yêu thương phải chịu khổ cực và không còn tỉnh táo. Càng xót xa hơn khi Lan không nhận ra Quỳnh, mắng Quỳnh là đồ khốn nạn.

‘Quỳnh búp bê’: Đi đánh ghen nhưng My sói bị bồ trẻ bóp cổ tuyên bố 'Mày điên vừa thôi... đừng trách tao ác' 4

Quỳnh xót xa trước cảnh Lan bị điên.

Quỳnh xót xa trước cảnh Lan bị điên.

Liệu My sói có 'xử' Đào thành công và Lan có nhận ra Quỳnh? Đón xem diễn biến chi tiết ở tập 23 Quỳnh búp bê được lên sóng vào 21h45p tối nay, 6/11 trên kênh VTV3 – Đài THVN. 

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 23: Quá khứ làm gái bị bóc trần, Quỳnh vùng lên muốn xử My sói

Giúp Tiin sửa lỗi