Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 3 'Về nhà đi con ngoại truyện': Thư muốn ôm cu Bon chạy theo tình cũ, nghiệp quật Vũ quá nặng rồi!

Trailer tập 3 'Về nhà đi con ngoại truyện' tiết lộ một số phân cảnh cho thấy rằng, người yêu cũ ra sức thuyết phục và ngỏ ý quay lại với Thư, Thư đã xuôi lòng, thậm chí còn đòi ôm cu Bon chạy theo.

Về nhà đi con ngoại truyện đã phát sóng được 2 tập, người xem đã có những phút giây thật sự thư giãn với những phân đoạn, những câu thoại hài hước đến từ các nhân vật trong phim.

Trailer tập 3 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Trong phần ngoại truyện, cuộc sống của Thư - Vũ tiếp tục là chủ đề được chú ý và bàn tán. Trong chuyến đi chơi tại resort 5 sao do Quốc tài trợ, Thư gặp lại người yêu cũ thời Đại học.

Tại đây, cô ủ mưu khiến chồng mình là Vũ phải ghen tuông lồng lộn. Nào là đi họp lớp, nào là đi ngắm sao cùng người yêu cũ,… tất cả đều nằm trong kế hoạch của Thư khiến Vũ một lần thể hiện ra mặt là mình đang ghen.

Người xem cười như được mùa khi thấy Vũ ghen tím mặt nhưng vẫn không chịu thừa nhận, không muốn mất giá trước mặt Thư. 

Chẳng ai như Vũ, ghen tím cả mặt lại bảo không thèm ghen! 

Chẳng ai như Vũ, ghen tím cả mặt lại bảo không thèm ghen!

Trailer tập 3 cho thấy, người yêu cũ của Thư đã ngỏ ý muốn quay lại, thậm chí nói rằng việc Vũ đối xử với Thư trước đây là thể chấp nhận được. Anh chàng này nói rằng, anh vẫn chưa thể quên được những kỷ niệm mà anh và Thư có với nhau trên giảng đường Đại học. Ngỏ ý quay lại, tình cũ của Thư còn rộng lượng bảo cô mang cu Bon theo.

Thật bất ngờ khi Thư gật đầu đồng ý, chàng người yêu cũ ngạc nhiên lắm nhưng ánh mắt không giấu được niềm hạnh phúc đang dâng trào.

Người yêu cũ ngỏ ý muốn quay lại...

Người yêu cũ ngỏ ý muốn quay lại...

Thư phân vân một lúc...

Thư phân vân một lúc...

Rồi cũng gật đầu đồng ý.

Rồi cũng gật đầu đồng ý.

Việc Thư đồng ý bế con theo người yêu cũ là thật? Vũ đứng trước nguy cơ mất gia đình nhỏ thêm một lần nữa? Hay đây chỉ là giấc mơ mà Vũ đang lo sợ? Câu trả lời sẽ có trong tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện, phát sóng trên Vtvgiaitri lúc 20h tối 15/8.

Giúp Tiin sửa lỗi