Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 31 Sống chung với mẹ chồng: Thanh lôi cả gia đình ra xúc phạm, Vân càng thêm hờ hững

Thêm một đoạn trailer của tập 31 được tiết lộ, cùng với đó là một thông tin vô cùng bất ngờ cho những khán giả theo dõi bộ phim.

Trailer tiếp theo của tập 31 Sống chung với mẹ chồng

Như chúng tôi đã thông tin từ tuần trước, trailer tập 31 hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với Minh Vân sau những ngày tháng đen tối nối tiếp. Tập 31, Minh Vân sẽ gặp mẹ Sơn và có cuộc trò chuyện ngắn với bà, bất ngờ sau đó, Sơn cầu hôn Vân nhưng liệu Vân có đồng ý khi cô từng chia sẻ với bố mình rằng bản thân chưa sẵn sàng cho mọi mối quan hệ.

Mới đây, trailer tiếp theo của tập 31 được công bố, trong đó có cảnh Thanh ngồi nói xấu cả gia đình, dường như anh đang nung nấu hy vọng Vân có thể quay lại với mình. Nhưng Thanh càng nói thì Vân càng hờ hững, cô chỉ đáp lại: ‘Anh đừng nói nữa, anh đang xúc phạm cả gia đình anh đấy!'

 

Thanh lôi cả gia đình ra than vãn nhưng không khiến Vân động lòng

Tuy nhiên điều khiến tất cả khán giả bất ngờ sẽ là thông tin từ phía VTV cho biết Sống chung với mẹ chồng tập 31 sẽ hoãn phát sóng, đồng thời sẽ có thêm tập 33, tức là đến thứ 4 tuần sau khán giả mới biết kết thúc phim sẽ ra sao. Như vậy là chưa hẳn Vân sẽ đến với Sơn, đặc biệt sau cuộc gặp Thanh.

Giúp Tiin sửa lỗi