Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 4 của 'Oh my ghost' hé lộ về mối liên hệ giữa 'nam thần HKT' và hot girl trường trung học

Dường như anh chàng hồn ma mất trí nhớ Gia Huy từng quen biết hoặc có mối quan hệ gì đó với hot girl nổi tiếng nhất trường Mẫn Nhi.

Nếu như trong tập 3 Oh my ghost, cô nàng hot girl của ngôi trường mà Phương Anh (Ngân Hòa) đang theo học - Mẫn Nhi (Trâm Ngô) - chỉ xuất hiện chớp nhoáng, thì trong tập 4 này, Mẫn Nhi sẽ có nhiều đất diễn hơn. Vừa xinh xắn, lại học giỏi, hát hay, Mẫn Nhi được coi là hoa khôi của trường và được nhiều anh chàng thầm thương trộm nhớ.

Trailer tập 4 Oh my ghost

Trailer tập 4 của 'Oh my ghost' hé lộ về mối liên hệ giữa 'nam thần HKT' và hot girl trường trung học 0 

Trong số đó, Hải Đăng (Isan Kim) - crush của Phương Anh - cũng không ngoại lệ. Hải Đăng thầm thích Mẫn Nhi và luôn tìm cớ để mua tặng đồ ăn, trà sữa cho cô nàng.

Trailer tập 4 của 'Oh my ghost' hé lộ về mối liên hệ giữa 'nam thần HKT' và hot girl trường trung học 1 

Dĩ nhiên, việc này đã làm bộ ba xấu tính, hay bắt nạt Phương Anh ghen tị đỏ mắt, bởi Hải Đăng chính là đối tượng theo đuổi chung của cả ba cô nàng. Thấy ‘người trong mộng' đối xử tốt với Mẫn Nhi như vậy, ba cô nàng này cực kì bực tức, khó chịu.

Cả  ba cùng quyết tâm sẽ hạ bệ Mẫn Nhi bằng cách bóc mẽ bộ mặt thật giả tạo, luôn tỏ vẻ hiền lành trong sáng của cô hoa khôi này.

Trailer tập 4 của 'Oh my ghost' hé lộ về mối liên hệ giữa 'nam thần HKT' và hot girl trường trung học 2 

Cũng trong tập trước, Gia Huy (Khánh Vũ) đã có biểu hiện đau đầu, choáng váng khi tình cờ nghe thấy tiếng hát của Mẫn Nhi. Theo trailer tập 4 bật mí, khi nhìn thấy Mẫn Nhi nhiều hơn, Gia Huy tiếp tục bị đau đầu, nhưng dường như cũng nhờ đó mà Gia Huy đã bắt đầu có lại một chút kí ức về quá khứ của mình.

Trailer tập 4 của 'Oh my ghost' hé lộ về mối liên hệ giữa 'nam thần HKT' và hot girl trường trung học 3 

Trailer tập 4 của 'Oh my ghost' hé lộ về mối liên hệ giữa 'nam thần HKT' và hot girl trường trung học 4 

Bên cạnh đó, cậu em trai của Phương Anh - người duy nhất trong gia đình quan tâm tới cô nàng - cũng đang gặp vấn đề y hệt chị gái: bị bắt nạt. Trên đường đi học, cậu bé đã bị một nhóm bạn có vẻ ‘hổ báo', dữ dằn chặn đường lại.

Trailer tập 4 của 'Oh my ghost' hé lộ về mối liên hệ giữa 'nam thần HKT' và hot girl trường trung học 5 

Liệu Gia Huy có hồi phục được kí ức của mình và không cần nhờ tới sự giúp đỡ của Phương Anh nữa? Hãy đón xem tập 4 của Oh my ghost, lên sóng ngày 24/5 trên Mocha Video nhé!

Góp ý cho Tiin