Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan

Phải chăng sau vài lần đụng độ, thầy giáo đẹp trai Thế Thành đã bắt đầu dành sự quan tâm đặc biệt cho cô nàng 'đa cấp' Lan Khuê?

Sau nhiều lần tìm cách chơi xấu, khích đểu bốn cô gái phòng 410, dường như cô nàng tóc ngắn xấu tính phòng bên vẫn chưa từ bỏ được ý định gây sự của mình. Trong trailer tập 4 mới nhất, cô nàng này lại tiếp tục tìm cớ gây chuyện, khiêu khích với Gia Hân (Bùi Khánh Hà), Khuê (An Japan), Diệp (Chi Phạm) và Quỳnh (Linh Sugar) tại lễ hội của trường.

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan 0 

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan 1 

Cũng trong dịp lễ hội này, cô nàng 'đa cấp' Khuê đã có dịp gặp lại chính nạn nhân lừa đảo của mình - thầy giáo thực tập Thế Thành (Lâm Bảo Châu). Sau vụ lừa thầy mua gói tăm với giá 500 nghìn đồng không thành và bị thầy 'bóc phốt' trước lớp, mỗi lần chạm mặt với thầy giáo thực tập này, Khuê đều có vẻ rất ngại ngùng và xấu hổ.

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan 2 

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan 3 

Ở tập 1, khi vừa chuyển đến kí túc xá mới, cô nàng mọt sách Quỳnh đã tỏ ra rất vui vẻ vì có một cuộc sống mới tự do hơn, hoàn toàn thoát khỏi sự phụ thuộc vào gia đình. Đến trailer tập 4 này, một cô gái với gương mặt và mái tóc đen dài hơi giống Quỳnh đột ngột xuất hiện tại lễ hội trường, thậm chí còn kéo tay nhất quyết bắt Quỳnh đi theo chị ta trước sự ngạc nhiên của Hân, Khuê và Diệp.

Rất có thể, cô gái này chính là chị gái của Quỳnh, và sự xuất hiện của người này sẽ hé lộ một phần lí do vì sao Quỳnh lại vui sướng đến thế khi có thể rời xa Quỳnh.

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan 4 

Ngoài ra, trailer tập 4 cũng tiếp tục tiết lộ về sở thích khác ngoài việc học hành của Quỳnh, đó là đam mê nhạc rock. Ở những tập trước, Quỳnh đã lén quan sát ban nhạc của trường tập luyện trong phòng nhạc, còn lần này, trong lễ hội trường, cô nàng đã đến và quan sát những nhạc cụ của ban nhạc.

Điều này khiến cho một thành viên trong ban nhạc phải tò mò về cô gái có vẻ ngoài hiền lành mọt sách lại đam mê một thể loại nhạc cá tính như vậy.

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan 5 

Trailer tập 4 'Mỹ nhân chiến': Thầy thực tập 'oan gia ngõ hẹp' lại tiếp tục đụng mặt An Japan 6 

Hãy cùng đón xem tập 4 của Mỹ nhân chiến, lên sóng vào lúc 20h ngày 6/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 4 của 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi