Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 5 'Mặt trời của tớ': 'Crush trong mộng' và 'oan gia ngõ hẹp' cạnh tranh nhau để được chở Ánh Dương

phim học đường

Cả Quốc Mạnh và Nhật Minh đều bày tỏ ý muốn được chở Ánh Dương về, vậy ai mới là người mà cô nàng lựa chọn?

Trong tập 4 Mặt trời của tớ lên sóng tuần trước, giữa hai chàng trai Quốc Mạnh - người Ánh Dương thích thầm và Nhật Minh - người Ánh Dương ghét cay ghét đắng đã bắt đầu xảy ra chút 'tranh chấp'. Không chỉ tranh nhau cho Ánh Dương mượn bút, Nhật Minh còn tỏ ra khó chịu và bày mọi cách phá phách khi Ánh Dương và Quốc Mạnh cùng nhau tập hát.

Trailer tập 5 'Mặt trời của tớ'

Trailer tập 5 'Mặt trời của tớ': 'Crush trong mộng' và 'oan gia ngõ hẹp' cạnh tranh nhau để được chở Ánh Dương 0 

Không dừng lại ở đó, giữa hai chàng lớp trưởng của hai lớp 11A1 và 11A2 này, không khí 'chiến tranh lạnh' đang ngày một trở nên căng thẳng hơn, đặc biệt là với những sự việc liên quan tới Ánh Dương.

Khi tan học, vì không đi xe nên Ánh Dương đã nhờ Quốc Mạnh đưa mình về. Dĩ nhiên, anh chàng hotboy cũng rất sẵn lòng chở Ánh Dương về.

Trailer tập 5 'Mặt trời của tớ': 'Crush trong mộng' và 'oan gia ngõ hẹp' cạnh tranh nhau để được chở Ánh Dương 1 

Nhưng ngay lúc đó, Nhật Minh từ đâu bỗng nhiên xuất hiện và đề nghị Ánh Dương lên xe mình chở về, với lí do là 'có việc cần bàn với lớp phó'. Cả hai anh chàng này không ai nhường ai, ai cũng tranh giành muốn Ánh Dương theo mình về, khiến bản thân Ánh Dương trở nên khó xử.

Trailer tập 5 'Mặt trời của tớ': 'Crush trong mộng' và 'oan gia ngõ hẹp' cạnh tranh nhau để được chở Ánh Dương 2 

Tuy nhiên, cho đến cuối cùng, Ánh Dương vẫn quyết định ngồi lên xe của 'hoàng tử trong mộng' Quốc Mạnh. Nhưng Nhật Minh cũng không phải dạng vừa, anh chàng bám theo Quốc Mạnh và Ánh Dương cả quãng đường, vừa đi vừa nhìn cả hai khiến Ánh Dương cực kì khó chịu.

Trailer tập 5 'Mặt trời của tớ': 'Crush trong mộng' và 'oan gia ngõ hẹp' cạnh tranh nhau để được chở Ánh Dương 3 

Trailer tập 5 'Mặt trời của tớ': 'Crush trong mộng' và 'oan gia ngõ hẹp' cạnh tranh nhau để được chở Ánh Dương 4 

Liệu rằng ở những tập sau, Quốc Mạnh và Nhật Minh sẽ còn 'chiến tranh lạnh' như thế nào vì Ánh Dương? Hãy đón xem tập 5 của Mặt trời của tớ, lên sóng ngày 30/11 trên Mocha Video nhé.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi