Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 5 'Mỹ nhân chiến': Khuê 'đa cấp' gặp nạn, không ngờ người đến cứu lại là thầy giáo điển trai Thế Thành

Có lẽ chính bản thân Khuê cũng không ngờ người đến cứu mình khi lâm vào cảnh bị bắt cóc lại chính là 'oan gia' của cô nàng - thầy thực tập đẹp trai Thế Thành.

Từ những tập đầu tiên của Mỹ nhân chiến, các khán giả đã biết được hoàn cảnh của cô nàng chuyên lừa đảo, đa cấp Lan Khuê (An Japan).

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hiền lành, nhưng do gia đình nghèo khó, phải chạy vạy vay nợ từ nhỏ nên Khuê đã luôn có mong muốn cháy bỏng là kiếm được nhiều tiền trả nợ. Vì thế, cô nàng không ngần ngại làm đủ mọi cách để có tiền, kể cả… lừa đảo, mà nạn nhân 'đắt giá' nhất có lẽ là thầy giáo thực tập đẹp trai Thế Thành (Lâm Bảo Châu).

Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, Khuê đã thành công thuyết phục được thầy Thành mua một gói tăm với giá 500 nghìn đồng.

Trailer tập 5 'Mỹ nhân chiến': Khuê 'đa cấp' gặp nạn, không ngờ người đến cứu lại là thầy giáo điển trai Thế Thành 0 

Do ấn tượng lần đầu gặp mặt quá sâu sắc này, nên từ đó trở đi, cứ mỗi lần gặp lại, giữa Khuê và thầy Thành lại có những cuộc khẩu chiến 'nho nhỏ'.

Trailer tập 5 'Mỹ nhân chiến': Khuê 'đa cấp' gặp nạn, không ngờ người đến cứu lại là thầy giáo điển trai Thế Thành 1 

Tuy nhiên, trong trailer tập 5, cô nàng Khuê 'đa cấp' đã thực sự rơi vào hiểm nguy khi băng nhóm đòi nợ thuê tìm được. Trước đó, băng nhóm này đến trường và truy tìm Khuê vào đúng ngày hội tuyển thành viên của các câu lạc bộ, nhưng Khuê may mắn trốn thoát được.

Còn lần này, cô nàng dễ dàng bị chúng tóm được và đưa về địa bàn của mình. Sau đó, có lẽ băng nhóm này đã gọi về cho người thân của Khuê, yêu cầu mang tiền chuộc đến. Nhưng điều không ngờ nhất là người xuất hiện không phải mẹ Khuê - mà là thầy Thành.

Trailer tập 5 'Mỹ nhân chiến': Khuê 'đa cấp' gặp nạn, không ngờ người đến cứu lại là thầy giáo điển trai Thế Thành 2 

Nhìn thấy thầy Thành đến, Khuê vừa được cởi trói đã lao đến ôm thầy.

Trailer tập 5 'Mỹ nhân chiến': Khuê 'đa cấp' gặp nạn, không ngờ người đến cứu lại là thầy giáo điển trai Thế Thành 3 

Trở về kí túc xá, thầy Thành quyết định đến phòng 710 để bàn bạc với ba người bạn cùng phòng của Khuê, tìm cách cứu cô nàng ra. Nhưng có vẻ cả Quỳnh (Linh Sugar), Diệp (Chi Phạm) lẫn Gia Hân (Bùi Khánh Hà) đều chưa nghĩ ra được giải pháp gì tốt cả.

Trailer tập 5 'Mỹ nhân chiến': Khuê 'đa cấp' gặp nạn, không ngờ người đến cứu lại là thầy giáo điển trai Thế Thành 4 

Liệu các bạn và thầy Thành sẽ làm gì để có thể cứu Khuê? Hãy đón xem tập 5 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 13/7 trên Mocha Video lúc 20h để có câu trả lời nhé!

Trailer tập 5 của 'Mỹ nhân chiến'

===> Xem thêm: 'Mỹ nhân chiến' tập 4: Bị chị họ cảnh cáo, Quỳnh 'mọt sách' vẫn nhất định đi ngược lại truyền thống gia đình, tham gia CLB rock

Giúp Tiin sửa lỗi