Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 6 'Mặt trời của tớ': Nhật Minh hóa ra chính là cậu bạn 'thanh mai trúc mã' của Ánh Dương

phim học đường

Phải chăng vì mối duyên nợ lúc nhỏ mà sau này Nhật Minh luôn 'quan tâm' đặc biệt tới cô bạn lớp phó Ánh Dương?

Ở tập 5 lên sóng tuần trước, Mặt trời của tớ đã hé lộ về một bí mật gì đó của anh chàng lớp trưởng bí ẩn Nhật Minh, mà bí mật này lại có liên quan tới chiếc móc khóa của Ánh Dương. Tuy nhiên, dường như chỉ có Nhật Minh là nhớ rõ mọi thứ, còn Ánh Dương hoàn toàn không mảy may nhớ gì về những chuyện ngày trước.

Trailer tập 6 'Mặt trời của tớ': Nhật Minh hóa ra chính là cậu bạn 'thanh mai trúc mã' của Ánh Dương 0 

Trong trailer tập 6 mới ra mắt, bí mật về chiếc móc khóa đó giữa Ánh Dương và Nhật Minh đã dần dần được tiết lộ. Hóa ra, ngày còn bé, Nhật Minh và Ánh Dương là một đôi bạn rất thân thiết, cùng nhau lớn lên, có thể coi là một cặp 'thanh mai trúc mã'.

Trailer tập 6 'Mặt trời của tớ': Nhật Minh hóa ra chính là cậu bạn 'thanh mai trúc mã' của Ánh Dương 1 

Nhưng do gia đình Nhật Minh phải chuyển đi, vậy nên cả hai đã không thể tiếp tục chơi với nhau. Chiếc móc khóa mà Ánh Dương đang giữ là một nửa trong cặp móc khóa cả hai từng có hồi nhỏ, mà nửa còn lại thì nằm trong tay Nhật Minh.

Có thể, ngay từ ngày đầu tiên vào lớp, Nhật Minh đã cố tình làm quen, trêu chọc Ánh Dương là vì biết cô bạn chính là người bạn hồi bé của mình.

Trailer tập 6 'Mặt trời của tớ': Nhật Minh hóa ra chính là cậu bạn 'thanh mai trúc mã' của Ánh Dương 2 

Sau khi biết được chuyện này, Ánh Dương cũng bán tin bán nghi. Nhớ tới chuyện người bạn kia có một vết sẹo khá rõ ở trên ngực, Ánh Dương đã quyết định sẽ thử mọi cách để xem trên ngực Nhật Minh có vết sẹo nào hay không?

Trailer tập 6 'Mặt trời của tớ': Nhật Minh hóa ra chính là cậu bạn 'thanh mai trúc mã' của Ánh Dương 3 

Liệu kế hoạch của Ánh Dương có thành công? Và Nhật Minh có phải chính là người bạn ngày nhỏ của cô nàng? Cùng đón xem tập 6 của Mặt trời của tớ, lên sóng ngày 7/12 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 6 'Mặt trời của tớ'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi