Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 6 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo trẻ điển trai Thế Thành xả thân cứu Khuê 'đa cấp', bị đánh tới chảy máu mũi

Vì cứu Khuê, không chỉ thầy Thành gặp nguy hiểm mà ba cô bạn Quỳnh, Hân, Diệp cũng rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Trong tập 5 Mỹ nhân chiến lên sóng tuần trước, Khuê 'đa cấp' (An Japan) đã rơi vào tay băng nhóm đòi nợ thuê. Sau khi bị chúng bắt giữ, cô nàng nhanh trí nhận luôn thầy giáo Thế Thành (Lâm Bảo Châu) là người yêu của mình để nhờ anh tìm các bạn cùng phòng, giúp cô giải quyết vụ rắc rối này.

Trailer tập 6 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo trẻ điển trai Thế Thành xả thân cứu Khuê 'đa cấp', bị đánh tới chảy máu mũi 0 

Theo như lời băng nhóm đòi nợ yêu cầu, thầy Thành đã mang một ít tiền đến cho bọn chúng với hi vọng những tên này sẽ tạm thời không làm hại Khuê. Nhưng ngược lại, chúng chê chỗ tiền này quá ít và bắt thầy Thành phải mang đủ tất cả số tiền Khuê đã nợ bọn chúng tới đây (thực chất món nợ là của mẹ Khuê), nếu không cô nàng sẽ gặp nguy hiểm.

Do không có cách nào xoay xở được số tiền lớn như vậy, nên thầy Thành đã tìm đến phòng 710 gặp ba người bạn cùng phòng của Khuê là Quỳnh (Linh Sugar), Diệp (Chi Phạm) và Gia Hân (Bùi Khánh Hà) để bàn cách cứu Khuê ra.

Trailer tập 6 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo trẻ điển trai Thế Thành xả thân cứu Khuê 'đa cấp', bị đánh tới chảy máu mũi 1 

Tuy nhiên, dù có thêm 3 người nữa hỗ trợ thì món nợ của Khuê cũng là một khoản tiền không nhỏ, không thể dễ dàng kiếm được. Thầy Thành và Quỳnh, Diệp, Hân quyết định sẽ dùng mưu để đánh lừa bọn đòi nợ, tìm cơ hội giúp Khuê chạy trốn.

Ban đầu, cô nàng tiểu thư đỏng đảnh Gia Hân khá nhút nhát và sợ hãi khi nghe tin phải đối đầu với một băng nhóm ghê gớm như thế, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý đi theo giúp sức.

Trailer tập 6 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo trẻ điển trai Thế Thành xả thân cứu Khuê 'đa cấp', bị đánh tới chảy máu mũi 2 

Kế hoạch của cả bốn người là thầy Thành sẽ giả bộ mang tiền đến, đánh lạc hướng bọn đòi nợ đang giữ Khuê. Trong khi đó, Quỳnh, Hân và Diệp ở ngoài sẽ lựa thời cơ thích hợp, tìm cách cứu Khuê ra. Tuy nhiên, kế hoạch này lại thất bại vì bốn tên trong nhóm bắt cóc toàn là những tay côn đồ có 'số má', chúng rất tinh ranh và nhanh chóng phát hiện ra.

Trailer tập 6 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo trẻ điển trai Thế Thành xả thân cứu Khuê 'đa cấp', bị đánh tới chảy máu mũi 3 

Kế hoạch bại lộ, thầy Thành bị mấy tên đang trông Khuê giữ lại, đánh tới mức chảy cả máu mũi.

Trailer tập 6 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo trẻ điển trai Thế Thành xả thân cứu Khuê 'đa cấp', bị đánh tới chảy máu mũi 4 

Còn ở ngoài, Quỳnh, Hân và Diệp cũng đụng độ ngay tên đầu sỏ ghê gớm, khôn khéo nhất của băng nhóm này.

Trailer tập 6 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo trẻ điển trai Thế Thành xả thân cứu Khuê 'đa cấp', bị đánh tới chảy máu mũi 5 

Liệu thầy Thành và ba cô bạn cùng phòng có thể giải cứu được Khuê hay không? Hãy đón xem tập 6 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 20/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 6 của 'Mỹ nhân chiến'

===> Xem thêm: Trailer tập 5 'Mỹ nhân chiến': Khuê 'đa cấp' gặp nạn, không ngờ người đến cứu lại là thầy giáo điển trai Thế Thành

Giúp Tiin sửa lỗi