Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 6 'Oh My Ghost': Phương Anh tự nhận mình là Lọ Lem, không xứng với hotboy Hải Đăng

Dù đã cắt tóc, thay đổi bản thân đôi chút nhưng từ sâu thẳm trong tâm hồn, Phương Anh vẫn luôn nghĩ mình không thể với tới 'hoàng tử' Hải Đăng được.

Sau khi giúp đỡ gia đình Phương Anh (Ngân Hòa) hạnh phúc trở lại, Gia Huy (Khánh Vũ) đã được Phương Anh đồng ý sẽ giúp đỡ tìm một thầy pháp cao tay để anh chàng có thể đầu thai. Phương Anh dẫn Gia Huy tới một căn nhà có vẻ cũ kĩ, lụp xụp và giới thiệu đây là nơi ở của một pháp sư cực kì tài giỏi, anh chàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào ông ta.

Trailer tập 6 'Oh My Ghost':  Phương Anh tự nhận mình là Lọ Lem, không xứng với hotboy Hải Đăng 0 

Không biết ông ta đã phán gì, nhưng khi trở về nhà, Phương Anh đã bắt đầu mua tiền vàng đốt cho bà cố của mình.

Cùng với việc giúp đỡ Gia Huy đầu thai, mối quan hệ của Phương Anh và Gia Huy cũng dần dần tốt đẹp hơn. Phương Anh thậm chí còn đặt cho anh chàng hồn ma này một biệt danh rất dễ thương là 'My Ghost' - 'hồn ma của tôi'.

Trailer tập 6 'Oh My Ghost':  Phương Anh tự nhận mình là Lọ Lem, không xứng với hotboy Hải Đăng 1 

Ở trường học, Gia Huy vẫn lặng lẽ đi theo Phương Anh và cùng cô trải qua hết những giây phút khó khăn trên lớp, cũng như chứng kiến tình cảm mà Phương Anh dành cho Hải Đăng (Isan Kim). Thấy Hải Đăng ân cần xin lỗi Phương Anh sau khi vô tình va vào cô nàng, Gia Huy có lẽ đã động viên Phương Anh hãy cố gắng theo đuổi crush của mình.

Trailer tập 6 'Oh My Ghost':  Phương Anh tự nhận mình là Lọ Lem, không xứng với hotboy Hải Đăng 2 

Nhưng đáp lại, Phương Anh chỉ tự nhận xét, mình là một cô bé Lọ Lem, còn Hải Đăng là một chàng hoàng tử, cả hai không ở cùng một đẳng cấp nên không thể tới với nhau.

Trailer tập 6 'Oh My Ghost':  Phương Anh tự nhận mình là Lọ Lem, không xứng với hotboy Hải Đăng 3 

Trong lúc đó, nhóm bạn xấu tính của Hạ Mây - người vẫn thường xuyên bắt nạt Phương Anh - cũng bắt đầu đe dọa một 'nạn nhân' xui xẻo nào đó: 'Mày sẽ không sống yên với tao đâu!'. Dù không biết người mà Hạ Mây đe dọa là Phương Anh hay 'tình địch' Mẫn Nhi (Trâm Ngô), nhưng chắc chắn người này có liên quan tới anh chàng hotboy Hải Đăng.

Trailer tập 6 'Oh My Ghost':  Phương Anh tự nhận mình là Lọ Lem, không xứng với hotboy Hải Đăng 4 

Hãy cùng đón xem tập 6 của Oh My Ghost, lên sóng vào thứ sáu ngày 7/6 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 6 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin