Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con (trailer tập 69): Xuất hiện người đàn ông lạ trong cuộc đời Huệ, dự đoán sẽ cản đường Quốc

Cũng như ông Quốc, người đàn ông này muốn được góp vốn mở quán trà với Huệ.

Tập 68 Về nhà đi con vừa khép lại tối nay (18/07), ngoài những tình tiết gay cấn liên quan đến cuộc tình tay 3 Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga), thì tập phim cũng đưa người xem đến với câu chuyện tình cảm của Huệ (Thu Quỳnh) và ông Quốc (Tuấn Tú).

Trong khi ông Quốc vẫn kiên trì theo đuổi và bày tỏ tình cảm thì Huệ lại kiên quyết từ chối. Kể cả khi biết Huệ có ý định mở một quán trà, ông Quốc đề nghị gốp vốn đầu tư thì Huệ cũng không đồng tình. Có lẽ, vì không có tình cảm nên Huệ không muốn dây dưa bất kỳ chuyện gì với ông Quốc. Trước đó, bản thân cô nhiều lần thậm chí cố tình tránh mặt khi vô tình gặp ông.

Xem trailer tập 69 Về nhà đi con

Trailer tập 69 tiếp tục giới thiệu những tình tiết liên quan đến chuyện mở quán trà của Huệ. Bất ngờ Huệ gặp một người đàn ông có cùng chí hướng. Bất ngờ hơn nữa là người đàn ông này cũng muốn góp vốn đầu tư cùng Huệ.

'Thực sự anh cũng rất thích mở một quán trà, nếu được em có thể cho anh biết bản chi tiết của em về quán tà này, nếu cảm thấy khả thi thì anh sẽ góp vốn' - người đàn ông mờ lời.

Không biết liệu Huệ có đồng ý lời đề nghị của người đàn ông lạ này không, nhưng không khó để người xem nhận ra đây sẽ là đối thủ nặng ký của ông Quốc trong công cuộc chinh phục Huệ.

Về nhà đi con (trailer tập 69): Xuất hiện người đàn ông lạ trong cuộc đời Huệ, dự đoán sẽ cản đường Quốc 0 

Về nhà đi con (trailer tập 69): Xuất hiện người đàn ông lạ trong cuộc đời Huệ, dự đoán sẽ cản đường Quốc 1 

Chân dung người đàn ông lạ xuất hiện trong cuộc đời Huệ 

Chân dung người đàn ông lạ xuất hiện trong cuộc đời Huệ

Về phía ông Quốc, hiện nay ông có sự ủng hộ từ nhiều phía, nhưng nói như Bảo, nếu ông không chinh phục được thì là do 'năng lực yếu kém'. Đáp lại lời con trai, ông Quốc chê bai Bảo bao nhiêu năm chinh phục Dương mà cũng mãi chỉ là bạn thân thì cũng là 'đuối'.

Về nhà đi con (trailer tập 69): Xuất hiện người đàn ông lạ trong cuộc đời Huệ, dự đoán sẽ cản đường Quốc 3 

Phải chăng Bảo tán gái kém là do di truyền? 

Phải chăng Bảo tán gái kém là do di truyền?

Tập 69 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h thứ Sáu, ngày 19/07, trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Quốc Trường 'Về nhà đi con' tiết lộ Vũ sẽ không có đoạn kết đẹp

Giúp Tiin sửa lỗi